in

Binance tạm dừng gửi và rút tiền bằng USD


– sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ tạm dừng tất cả các khoản tiền gửi và rút bằng USD từ tài khoản ngân hàng bắt đầu từ ngày 8 tháng 2.

Công ty cho biết họ sẽ làm việc để khởi động lại tính năng này sớm nhất có thể.

Lý do đình chỉ

Sau khi thông báo đình chỉ trên , Binance không đưa ra lời giải thích cụ thể nào về nguyên nhân của động thái này. Tuy nhiên, sàn làm rõ rằng việc tạm dừng sẽ chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ cơ sở người dùng của nó.

Tất cả các phương thức mua và bán tiền điện tử khác từ sàn giao dịch sẽ vẫn có hiệu lực – bao gồm thẻ tín dụng, Pay, Pay và chuyển khoản ngân hàng bằng các loại tiền tệ fiat khác, chẳng hạn như euro.

“Điều đáng chú ý là chỉ 0,01% người dùng hoạt động hàng tháng của chúng tôi tận dụng chuyển khoản ngân hàng bằng USD, nhưng chúng tôi đang nỗ lực để khởi động lại dịch vụ sớm nhất có thể,” một phát ngôn viên của Binance cho biết.

Các kế hoạch cũng không ảnh hưởng đến các khách hàng của – công ty duy nhất có quyền phục vụ người dùng ở Hoa Kỳ. “

Chúng tôi không đình chỉ việc rút và gửi USD vào ngày 8 tháng 2,” công ty đã tweet vào thứ Hai.

Sự sụp đổ của , từng là đối thủ quốc tế lớn nhất của Binance, đã khiến các ngân hàng do dự trong việc thiết lập quan hệ đối tác với các công ty tiền điện tử, sau khi các cơ quan quản lý liên bang đưa ra cảnh báo chống lại các mối quan hệ đối tác như vậy.

“Trong khi một số ngân hàng đang thu hồi hỗ trợ cho tiền điện tử, thì các ngân hàng khác đang tiến vào không gian”, Giám đốc điều hành Binance đã tweet về thông báo này.

nói thêm rằng việc tạm dừng chuyển khoản ngân hàng bằng USD vẫn là một “trải nghiệm người dùng tồi”, mặc dù nó có tác động tối thiểu đến khách hàng.

 

 

 

Annie

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin ngủ đông trong 5 năm đang đạt mức cao nhất mọi thời đại

Giá Coin hôm nay 07/02: Bitcoin tiếp tục duy trì bên dưới $ 23.000, altcoin điều chỉnh nhẹ, chứng khoán Mỹ giảm điểm khi lợi suất trái phiếu gia tăng