in

BIT tăng nhẹ sau khi BitDAO mở khóa 187,5 triệu token


Nền tảng tiền điện tử mới nhất trong danh sách mở khóa token tuần này là dự án nền kinh tế xây dựng phi tập trung . Không giống như một số dự án đồng nghiệp, token gốc BIT của nó đã tăng trong suốt quá trình.

Vào ngày 14 tháng 2, BitDAO đã mở khóa 187,5 triệu BIT như một phần của chương trình phát hành theo lịch trình. Ở mức giá vào thời điểm đó, tổng giá trị token được mở khóa là khoảng 106 triệu đô la.

Hơn nữa, việc mở khóa chiếm khoảng 2% toàn bộ nguồn cung cấp BIT. Lần mở khóa tiếp theo được lên kế hoạch vào ngày 15 tháng 3.

Lịch trình mở khóa BitDAO có kế hoạch giải phóng một lượng token tương tự mỗi tháng cho đến tháng 6 năm 2024. Việc phát hành nguồn cung như vậy nhằm mục đích điều chỉnh lợi ích của nhà đầu tư nhưng thường gây ra biến động giá ngắn hạn.

Khi một lượng lớn token tràn ngập thị trường, nó sẽ làm tăng nguồn cung lưu thông, giảm nhu cầu và do đó, làm giảm giá tài sản. Ngoài ra, hiệu ứng này càng trở nên trầm trọng hơn trong thị trường gấu.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Xây dựng nền kinh tế phi tập trung BitDAO

BitDAO là một nền tảng nhằm hỗ trợ những kiến trúc sư của nền kinh tế phi tập trung. Theo các tài liệu chính thức, đó là một “nền tảng mở dành cho các đề xuất được bình chọn bởi những hodler BIT và không phụ thuộc vào các chain và dự án”.

Ttokenomic của token quản trị của nó, BIT, không bị kiểm soát bởi vốn mạo hiểm như các dự án tiền điện tử khác. Hiện tại, khoảng 70% trong tổng nguồn cung 10 tỷ token đã được mở khóa, nhưng không phải tất cả đều được lưu hành. 1,16 tỷ token lưu hành mang lại cho nó vốn hóa thị trường khoảng 666 triệu đô la.

Khoảng 45% toàn bộ nguồn cung sẽ được tung ra thị trường trong 16 tháng tới. Hơn nữa, 30% trong tổng số được phân bổ tới kho bạc BitDAO cho mục đích quản trị.

Vào ngày 14 tháng 2, BitDAO đã trình bày chi tiết yêu cầu tài trợ và bỏ phiếu quản trị mới nhất của mình. Mantle là một sản phẩm của BitDAO cung cấp mạng layer 2 hiệu suất cao với thiết kế mô-đun.

Giá BIT tăng nhẹ

Không giống như sự sụt giảm giá trị của sau khi mở khóa token vào ngày hôm qua, giá BIT đã duy trì mức tăng.

Do đó, giá BIT đang tăng 1,5% trong ngày, giao dịch ở mức 0,569 đô la vào thời điểm báo chí. Tuy nhiên, token đã giảm 6% vào ngày hôm qua trước sự kiện mở khóa.

Nguồn: TradingView

Giá BIT đã tăng 8% trong hai tuần qua, đi ngược lại xu hướng thị trường rộng lớn hơn là xu hướng giảm. Tuy nhiên, tài sản quản trị đang giao dịch giảm 81,6% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021 là 3,1 đô la.

 

 

 

Itadori

Theo BeinCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lido cân nhắc bán hay stake 30 triệu đô la ETH từ kho bạc

GBTC của Graysacle lao dốc và chạm mức mức chiết khấu 47,5%