in

Bitget bổ nhiệm Gracy Chen làm Giám đốc điều hành


Sàn giao dịch phái sinh hàng đầu toàn cầu, Bitget, đã thông báo bổ nhiệm Gracy Chen làm Giám đốc điều hành để lãnh đạo các chiến lược tăng trưởng của Bitget khi nền tảng đẩy nhanh kế hoạch mở rộng toàn cầu.

Với sự hiện diện tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Bitget đã và đang phát triển với tốc độ chưa từng có. Đầu năm nay, Bitget đã công bố khối lượng giao dịch phái sinh của họ đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,69 tỷ đô la, tăng 300% so với năm trước. Hơn nữa, cơ sở người dùng của nó cũng tăng đáng kể lên 2 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân của Bitget trong năm qua, Chen được bổ nhiệm sẽ đặc biệt tập trung vào việc quản lý tăng trưởng trên các thị trường toàn cầu rộng lớn hơn.

Nhận xét về việc bổ nhiệm, CEO Bitget Sandra Lou cho biết:

“Vô cùng vui mừng khi có một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm như Gracy tham gia cùng chúng tôi và mong muốn tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của cô ấy trong lĩnh vực này để củng cố hơn nữa các chiến lược tăng trưởng của chúng tôi trên các thị trường quốc tế.”

Chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của Bitget kể từ khi ra mắt vào năm 2018 và gần đây nhất được xếp hạng top 5 trên toàn cầu bởi CoinMarketCap và CoinGecko về khối lượng giao dịch phái sinh. Chính điều này đã truyền cảm hứng cho Chen quay lại ngành fintech và dành toàn bộ tâm huyết cho không gian tiền điện tử. Sau khi được bổ nhiệm, Chen sẽ giám sát sự tăng trưởng và mở rộng thị trường toàn cầu, chiến lược, thực thi, kinh doanh và phát triển công ty của Bitget. Cô cũng sẽ nâng cao tiếng nói và sự hiện diện của Bitget trong hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn và hỗ trợ thương hiệu phát triển hơn nữa dưới sự lãnh đạo của cô ấy.

Chen tham gia Bitget với vai trò điều hành XRSPACE, một công ty công nghệ có trụ sở chính tại Đài Bắc. Chủ tịch XRSPACE đã mời Chen lãnh đạo mảng tiếp thị và phát triển kinh doanh, cũng như quan hệ công chúng và chính phủ trong khu vực.

Từng là nhà sản xuất và công nghệ tại kênh tài chính và công nghệ của Phoenix TV, một trong những tập đoàn truyền thông lớn nhất ở Trung Quốc, Chen đã đưa tin về các sự kiện và tin tức tài chính một cách rộng rãi, bao gồm cả Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Trong thời gian làm việc tại Phoenix, cô đã phỏng vấn các nhà lãnh đạo công nghệ, bao gồm Kevin Kelly, biên tập viên sáng lập của Wired.

“Đây là thời điểm thú vị để tham gia vào một nền tảng tiền điện tử đang dẫn đầu sự phát triển trong giao dịch phái sinh toàn cầu. Tôi luôn là một nhà đầu tư nhiệt tình vào tiền điện tử và các dự án liên quan. Là một nhà đầu tư ban đầu của BitKeep, công ty chị em của Bitget và ví phi tập trung hàng đầu châu Á, tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển và tăng trưởng của thương hiệu trong suốt những năm qua. Tôi rất phấn khởi khi được tham gia vào một tổ chức gồm những cá nhân thông minh và năng động, đồng thời dẫn dắt Bitget lập biểu đồ tăng trưởng cao hơn nữa khi là cổng thông tin vượt qua Web2 và , kết nối CeFi và , xây dựng một cầu nối với web tiền điện tử rộng lớn”, Chen chia sẻ.

Chen được Diễn đàn Kinh tế Thế giới vinh danh là Người định hình toàn cầu vào năm 2015. Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore, Chen cũng đang nỗ lực để sở hữu một tấm bằng MBA tại Học viện Công nghệ Massachusetts.

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Hiện đang phục vụ hơn hai triệu người dùng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Bitget đã đẩy nhanh sứ mệnh thúc đẩy tài chính phi tập trung vào năm 2021 với 500 nhân lực trải dài trên 20 quốc gia.

Kể từ khi Bitget chính thức ra mắt thị trường phái sinh tiền điện tử vào tháng 6 năm 2019, nền tảng này hiện đã trở thành một trong những sàn giao dịch phái sinh và copy trading tiền điện tử lớn nhất thế giới, đồng thời được CoinMarketCap và CoinGecko xếp hạng trong top 5 trên toàn cầu về giao dịch phái sinh theo khối lượng. Sản phẩm hàng đầu của Bitget, One-Click Copy Trade, đã thu hút hơn 20.000 trader, đổi mới trải nghiệm cho các trader phái sinh tiền điện tử trên toàn thế giới.

Tuân thủ chặt chẽ triết lý ‘Giao dịch tốt hơn, Cuộc sống tốt hơn’, Bitget cam kết cung cấp các giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng trên toàn cầu, hướng tới mục tiêu trở thành cổng thông tin vượt qua Web2 và Web3, kết nối CeFi và DeFi, dẫn đến một cầu nối mở rộng vào mạng lưới tiền điện tử rộng lớn. Vào tháng 9 năm 2021, Bitget đã công bố tài trợ cho đội bóng đá nổi tiếng thế giới Juventus với tư cách là đối tác đầu tiên của họ và là đối tác tiền điện tử thể thao chính thức của PGL Major ngay sau đó. Mối quan hệ hợp tác với tổ chức thể thao điện tử hàng đầu, Team Spirit và câu lạc bộ bóng đá lâu đời và hàng đầu của , Galatasaray, cũng đã được công bố vào đầu năm 2022.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Trang web chính thức: Bitget.com

Telegram: https://t.me/bitgetEN

https://twitter.com/bitgetglobal

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/bitget-global/

Đối với các thắc mắc về phương tiện, vui lòng liên hệ: andrea.leung@bitget.com

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Holder có nên bán khi DOGE trở lại top 10?

SHIB bị bán hoảng loạn giữa drama của cha đẻ Ryoshi – Thời tàn đã đến?