in

Blur công bố điều kiện để nhận airdrop Mùa 2


Blur, một nền tảng giao dịch đang nổi, đã công bố các điều kiện để người dùng tham gia đợt airdrop mùa 2 của token BLUR. Nền tảng đang thách thức sự thống trị của , đã phân bổ hơn 300 triệu BLUR cho những người dùng đáp ứng các yêu cầu cho mùa 2.

So với đợt airdrop đầu tiên trị giá 360 triệu BLUR vào đầu tháng (Mùa 1), đợt airdrop Blur mùa 2 sẽ diễn ra vào thời điểm không xác định trong tương lai nhưng sẽ tiếp tục phân bổ một lượng lớn BLUR cho người dùng đủ điều kiện. Blur đã tweet rằng 300M+ BLUR sẽ được phân phối cho cộng đồng trong Mùa 2.

Chìa khóa để tối đa hóa phần thưởng trong Mùa 2 là lòng trung thành, với những người dùng có 100% lòng trung thành sẽ có cơ hội cao nhất nhận được Gói Chăm sóc Thần thoại trị giá gấp 100 lần Gói Chăm sóc Không phổ biến.

Để tối đa hóa lòng trung thành, Blur đã cung cấp ba cách để người dùng đạt được số điểm 100%. Đầu tiên, người dùng nên list NFT của họ thông qua Blur bằng cách sử dụng các công cụ list nâng cao cho phép họ liệt kê mọi nơi trong một lần. Thứ hai, trong Mùa 2, người dùng có thể đạt được điểm trung thành 100% bằng cách xóa danh sách bên thứ ba thông qua sử dụng node tối đa hóa mức độ trung thành mới. Thứ ba, người dùng có thể kiếm được phần thưởng từ danh sách lớn như phần thưởng từ đặt giá thầu, với công thức là điểm niêm yết tối đa = danh sách x lòng trung thành. Danh sách người dùng càng nhiều, họ càng kiếm được nhiều tiền.

Tuy nhiên, Blur đã cảnh báo người dùng không đánh lừa hệ thống bằng cách niêm yết các NFT với giá không thực tế, đồng bộ hóa hoặc liệt kê các bộ sưu tập đã chết, vì những hành động này sẽ không giúp họ duy trì điểm trung thành của mình. Thay vào đó, người dùng nên liệt kê và đặt giá thầu từ cùng một ví và việc liệt kê các NFT mà Blur chưa hỗ trợ trên các thị trường khác sẽ không ảnh hưởng đến điểm trung thành của họ.

Hiện tại, giá của BLUR đang giao dịch quanh mức 1 đô la, giảm hơn 20% do sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử vào ngày 22 tháng 2. Ngoài ra, đợt airdrop BLUR sắp tới sẽ không yêu cầu người dùng giữ BLUR, điều này có thể đã góp phần khiến giá giảm. Mặc dù BLUR đã được list trên hầu hết các sàn giao dịch lớn, nhưng nó vẫn chưa có mặt trên .

Nguồn: TradingView

Tóm lại, chương trình airdrop Mùa 2 của Blur mang đến cơ hội cho người dùng kiếm được BLUR, với lòng trung thành là yếu tố chính. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý các nguyên tắc để duy trì lòng trung thành và tránh đánh lừa hệ thống.

 

 

 

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

USDC được sử đụng để thanh toán cho giao dịch trên mạng của Mastercard

Paxos khẳng định rằng BUSD không phải là chứng khoán