in

Blur thông báo về airdrop đợt 2


Trong thế giới của các token không thể thay thế (), một người chơi mới đã nổi lên như một sức mạnh chính trên thị trường. Thị trường NFT Blur đã vượt qua về khối lượng giao dịch trong 7 ngày qua sau khi phát hành token của riêng họ. Theo DappRadar, mặc dù chỉ hoạt động trên , Blur đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch tăng 361% so với tuần trước, đạt tổng cộng 460 triệu đô la. Ngược lại, OpenSea chỉ tăng 12% với khối lượng giao dịch là 107 triệu đô la.

Sự đột biến này không chỉ giới hạn ở Blur, vì toàn bộ thị trường NFT trên Ethereum đã chứng kiến mức tăng trưởng 155% về khối lượng giao dịch trong tuần qua. Lý do đằng sau sự gia tăng này là do việc phát hành nền tảng giao dịch NFT Blur. Nền tảng này đã tiến hành một đợt airdrop token cho những người dùng đã sử dụng nền tảng này trong sáu tháng qua. Token BLUR nhanh chóng đạt mức vốn hóa thị trường là 433 triệu USD và hiện đang giao dịch ở mức 1,086 đô la.

Nguồn: TradingView

Không dừng lại ở đó, với sự thành công của đợt airdrop đầu tiên, Blur đã khởi động sự kiện airdrop thứ hai để khuyến khích người dùng sử dụng nền tảng của họ hơn nữa. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng tần suất giao dịch NFT, khi người dùng tìm cách tích lũy điểm trong chương trình airdrop sắp tới.

Đặc biệt, Otherdeed, một bộ sưu tập NFT cho dự án sắp tới của , đã có mức tăng trưởng nổi bật nhất trên thị trường trong tuần qua. Theo CryptoSlam, khối lượng giao dịch của bộ sưu tập đã tăng 318%, đạt 63 triệu USD trong 7 ngày qua.

Chương trình mới không chỉ thưởng cho các trader mà còn cho những người tham gia pool đấu thầu, tăng tính thanh khoản và giúp giao dịch khối lượng lớn trên nền tảng dễ dàng hơn. Mô hình được Blur sử dụng này không xa lạ với cộng đồng NFT.

Blur xem NFT là token và đã khởi chạy một chương trình khuyến khích người dùng giao dịch và hưởng lợi từ việc khai thác thanh khoản. Các dự án tương tự kết hợp NFT và DeFi đang dần xuất hiện, chẳng hạn như SudoSwap, Alienswap và Bend-, đây là một dự án NFT cho vay sử dụng mô hình tương tự.

Sự xuất hiện của Blur và sự thành công của mô hình của nó có thể báo hiệu một xu hướng mới trên thị trường NFT. NFT không chỉ được coi là đồ sưu tầm mà còn là công cụ tài chính có thể được sử dụng để tạo ra giá trị và thu nhập. Khi thị trường tiếp tục phát triển, sẽ rất thú vị để xem xu hướng mới này phát triển như thế nào và những dự án sáng tạo nào khác sẽ xuất hiện trong không gian này.

Gas ETH

Một biểu đồ mới xem xét mức sử dụng Ethereum theo loại giao dịch so với đường trung bình động 30 ngày cho thấy NFT hiện chiếm 27% mức sử dụng gas ETH, tăng từ khoảng 15% vào cuối năm 2022.

Nguồn: Glassnode

Trong mạng Ethereum, gas là đơn vị đo lường xác định khối lượng công việc cần thiết để thực hiện giao dịch hoặc hợp đồng thông minh. Giá gas được tính bằng Gwei, một đơn vị con của Ether.

Lượng gas được sử dụng trong các giao dịch Ethereum khác nhau tùy thuộc vào loại giao dịch. Ví dụ: các giao dịch đơn giản, như gửi Ether từ tài khoản này sang tài khoản khác, yêu cầu ít gas hơn so với thực thi hợp đồng thông minh phức tạp hoặc xác thực nhiều chữ ký.

NFT là một loại tài sản kỹ thuật số thể hiện quyền sở hữu một mặt hàng hoặc một phần nội dung duy nhất, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ sưu tầm . NFT ngày càng trở nên phổ biến trên mạng Ethereum và theo dữ liệu gần đây, chúng hiện chiếm một phần đáng kể trong tổng mức sử dụng gas của Ethereum, 27%.

Blur hiện đã vượt qua và Seaport để trở thành “nền tảng ngốn gas” hàng đầu trên mạng Ethereum.

Nguồn: Etherscan

 

 

 

Itaodri

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Factor trên Arbitrum huy động 4 triệu đô la vào ngày đầu tiên bán token

MATIC giảm 6% khi Polygon sa thải 20% nhân viên