in

BNB có thể sẽ tiếp tục đi ngang


BNB trong tuần trước đã không khiến các nhà đầu tư hài lòng khi nó ghi nhận các khoản lỗ trên biểu đồ. Tuy nhiên, số liệu của nó tăng vọt vì có một số phát triển thú vị trong hệ sinh thái.

Tweet mới nhất của đã tiết lộ rằng các giao dịch hàng tuần của nó đã vượt quá 20 triệu đô la. Hơn nữa, giao dịch trung bình hàng ngày đạt 3,41 triệu.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá của BNB đã giảm gần 1% trong tuần qua. Vào thời điểm báo chí, nó được định giá 297 đô la với vốn hóa thị trường là 47 tỷ đô la.

Tuy nhiên, mặc dù giá giảm, dữ liệu của Santiment tiết lộ rằng các địa chỉ hoạt động hàng ngày của BNB đã tăng đột biến. Điều này cho thấy số lượng người dùng trong mạng cao hơn.

Nguồn: Santiment

Xem xét bản chất của các bản cập nhật nói trên, BNB có thể mang đến cho các nhà đầu tư một lý do để vui mừng.

Mọi thứ có thể trở nên tốt hơn cho BNB không?

Tỷ lệ MVRV của BNB đã giảm mạnh trong tuần qua, báo hiệu sự sụt giảm hơn nữa về giá của nó. Tuy nhiên, hoạt động phát triển của coin đã tăng lên, đó là một tín hiệu tích cực. BNB cũng vẫn phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử, vì khối lượng xã hội của nó tăng đột biến trong bảy ngày qua.

Nguồn: Santiment

Thật thú vị, không gian của BNB cũng chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng. Theo Santiment, số lượng giao dịch NFT và tổng khối lượng giao dịch NFT tính bằng USD đã tăng đáng kể.

Nguồn: Santiment

Biểu đồ hàng ngày của BNB cho thấy thêm khả năng chuyển động đi ngang hơn nữa. Dải bollinger (BB) cho thấy giá đã đi vào vùng bị siết chặt. Điều này có thể làm giảm cơ hội di chuyển bất ngờ về phía bắc. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đang nằm ngay tại mốc trung lập, càng làm giảm khả năng giá tăng đột biến.

Tuy nhiên, Dòng tiền Chaikin (CMF) của BNB đã ghi nhận một mức tăng nhẹ, làm tăng hy vọng của nhà đầu tư về những ngày tốt đẹp hơn sắp tới.

Nguồn: TradingView

 

 

Annie

Theo Ambcrypto


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Liệu BTC.b có thể kích hoạt tăng giá cho AVAX không?

Tại sao Ethereum lạm phát hậu The Merge dù quy mô phát hành giảm?