in

BNB đã tránh được sự cố và tăng 30% như thế nào?


Giá Coin (BNB) cho thấy các dấu hiệu tăng giá quyết định bằng cách lấy lại vùng kháng cự $260-$265. Việc giành lại $325- $342 sẽ là một dấu hiệu tăng giá quan trọng khác.

Triển vọng hàng ngày

Giá BNB đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là $398,30 vào ngày 8 tháng 11. Việc giảm đã tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ), xác nhận đường hỗ trợ tăng dần mà nó đã phá vỡ trước đó làm kháng cự . Bấc trên dài được coi là dấu hiệu của áp lực bán.

Vào ngày 21 tháng 11, giá Binance Coin dường như đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $260-$265 (vòng tròn màu xanh lá cây). Đây là cả mức hỗ trợ ngang và Fib.

Tuy nhiên, nó đã thu hồi vùng này ngay sau đó, khiến sự cố trước đó chỉ là một sai lệch.

Mặc dù chỉ số RSI đã di chuyển lên trên 50, nhưng nó không tạo ra sự phân kỳ tăng giá trước khi tăng.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $325-$342. Vùng này được tạo ra bởi vùng kháng cự Fib thoái lui 0,5-0,618 (màu trắng). Nếu giá BNB duy trì tốc độ tăng, thì giá có thể đạt đến mức đó trong 24 giờ tới.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày không đưa ra dự đoán giá rõ ràng cho BNB.

bnb-tang

Biểu đồ BNB/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng: Hai phác thảo tiềm năng

Số lướng sóng cung cấp hai triển vọng tiềm năng trong tương lai. Đầu tiên, cấu trúc từ ngày 18 tháng 6 đến ngày 11 tháng 8 (được đánh dấu) là không rõ ràng. Điều thú vị là biến động giá tiếp theo.

Số lượng sóng tăng chỉ ra rằng chuyển động là một cấu trúc điều chỉnh phẳng không đều (màu đen). Trong đó, sóng A:C có tỷ lệ rất gần với 1:1,61, phổ biến trong các cấu trúc như vậy.

Nếu số lượng sóng là chính xác, điều đó có nghĩa là quá trình điều chỉnh đã hoàn tất và giá sẽ đạ mức cao mới trên $400.

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng C (đường màu đỏ) ở $250 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

bnb-tang

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Mặt khác, số lượng sóng giảm cho thấy BNB bị sa lầy trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Trong trường hợp này, nó hiện đang ở sóng B, sau đó sẽ có một đợt giảm khác. Sóng B có khả năng kết thúc trong khoảng từ $325-$342.

Mức để vô hiệu số lượng sóng này ít rõ ràng hơn so với số lượng sóng tăng. Mặc dù một chuyển động tăng mạnh sẽ không làm mất hiệu lực của nó, nhưng một mức đóng cửa quyết định trên ngưỡng kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $342 sẽ khiến nó mất hiệu lực.

Do đó, phản ứng khi giá Binance Coin đạt đến vùng kháng cự $325-$342 sẽ rất quan trọng trong việc xác định xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BNB ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đây là nguyên nhân giá Fantom (FTM) tăng đột biến

Sàn DEX Serum (SRM) trên Solana không còn có thể tiếp tục hoạt động sau cú sập của FTX