in

BNB để mất vùng hỗ trợ dài hạn quan trọng, điều gì tiếp theo?


(BNB) đang ở giữa một kênh song song đã được hình thành kể từ tháng 11 năm 2021. Việc nó lấy lại đường giữa hay bị từ chối có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Vùng giá quan trọng

BNB đã giảm kể từ khi đạt đỉnh thấp hơn đầu tiên vào tháng 11 (biểu tượng màu đỏ). Vào đầu tháng 5, xu hướng giảm đã gây ra sự phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần, trước đó đã tồn tại trong 434 ngày. Sự phá vỡ từ cấu trúc dài hạn như vậy thường là dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng.

Sau đó, giá đã giảm xuống vùng ngang $ 250, từng đóng vai trò là hỗ trợ kể từ đầu năm.

Vì vậy, BNB đã phá vỡ cả mức hỗ trợ dài hạn theo phương ngang và chéo.

Chỉ số RSI hàng tuần ở mức 30, rất gần với mức thấp nhất mọi thời đại và giới hạn trên của vùng quá bán. Nhưng không có sự phân kỳ tăng giá nào là dấu hiệu của một sự đảo ngược xu hướng tăng tiềm năng.

Vì vậy, trừ khi giá quản lý để lấy lại vùng $ 250, còn không xu hướng không thể được coi là tăng.

bnb-ho-tro

Biểu đồ BNB/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Mô hình hiện tại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BNB đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ tháng 11. Gần đây, nó đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh vào ngày 18 tháng 6. Nó đã tăng lên kể từ đó và hiện đang nằm ngay dưới đường giữa của mô hình (vòng tròn màu đỏ ), cung cấp kháng cự.

Đồng thời, chỉ báo RSI hàng ngày đã bị mức 50 từ chối và đang giảm. Mặc dù trước đó nó đã bật lên từ lãnh thổ quá bán, nhưng nó đã không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào.

Vì vậy, việc giá và RSI bứt phá lên trên các mức kháng cự tương ứng của chúng hay bị từ chối sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác định hướng di chuyển trong tương lai.

bnb-ho-tro

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cho thấy rằng mặc dù giá đã tạo ra hai đáy cao hơn, nhưng nó cũng đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần đã có từ ngày 18 tháng 6. Điều này có thể có nghĩa là xu hướng tăng ngắn hạn hiện đã kết thúc.

Mặc dù có hỗ trợ ở mức $ 208, được tạo bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và vùng hỗ trợ ngang, nhưng sự cố tiềm ẩn bên dưới vùng này có thể sẽ dẫn đến mức thấp hàng năm mới.

Biểu đồ BNB/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BNB ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích triển vọng giá BTC, ETH, XRP – Thông báo CPI sẽ kích hoạt đợt bán tháo khác?

3 chỉ số chính cho thấy thị trường tiền điện tử sẽ giảm thêm