in

Bò LINK sẽ chế ngự gấu trong tháng này?


Giá tăng 27% và đạt mức cao nhất vào năm 2023 là 7,44 đô la. Nhưng so với mức tăng trưởng 40% trong thị trường tiền điện tử toàn cầu, hiệu suất từ đầu năm đến nay của này rất ảm đạm.

Bài viết sẽ xem xét hành động giá trong 7 ngày của LINK, nguồn cung trên các sàn giao dịch và dữ liệu In/Out the Money (IOMAP) để phân tích hiệu suất trong những tuần tới.

Hành động giá LINK cho thấy cá voi đang gặp khó khăn

đã tạo ra lượng lớn nhu cầu mới, đặc biệt là từ các cá voi (nhà đầu tư lớn) vào cuối năm 2022. Vào tháng 12, các nhà phát triển đã công bố ra mắt chương trình staking, chương trình này thu hút được sự chú ý đáng kể đối với nhà cung cấp dữ liệu và nguồn cấp dữ liệu giá phổ biến.

Tuy nhiên, hoạt động on-chain gần đây cho thấy hệ sinh thái phải vật lộn để duy trì sự quan tâm của cá voi. Họ đã đẩy LINK lên mức cao nhất từ đầu năm đến nay là 7,44 đô la.

LINK

Số lượng giao dịch cá voi Chainlink vào tháng 2/2023 Nguồn: Santiment

Đáng chú ý, trong khi phần còn lại của thị trường altcoin tăng tốc vào khoảng ngày 12/1, dữ liệu của Santiment tiết lộ mạng Chainlink bắt đầu suy giảm về hoạt động của cá voi.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Tính đến ngày 6/2, mức giảm của khối lượng giao dịch lớn hàng ngày (100.000 đô la trở lên) đã đạt gần 55%. Điều này dẫn đến hiệu suất LINK đi ngang so với phần còn lại của thị trường altcoin.

Chainlink là một mạng oracle phi tập trung cho phép các giao thức blockchain tích hợp dữ liệu trong thế giới thực off-chain vào các hợp đồng thông minh trên chain của họ.

Nguồn cung trên các sàn giao dịch nhấp nháy tín hiệu tăng giá

Điều thú vị là mặc dù sự quan tâm của cá voi giảm, dòng tiền ròng trên các sàn giao dịch cho thấy hoạt động tích lũy bán lẻ có thể đang diễn ra.

LINK

Nguồn cung LINK ròng trên các sàn giao dịch vào tháng 2/2023 Nguồn: IntoTheBlock

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, trong 7 ngày qua, dòng ra LINK từ các sàn giao dịch hàng đầu tăng 30%.

Với nguồn cung trong 7 ngày trên các sàn giao dịch giảm gần 53.000 LINK, thanh khoản ngày càng khan hiếm có thể đẩy giá lên cao hơn, ngay cả khi giao dịch cá voi tiếp tục giảm.

Điều gì xảy ra tiếp theo cho LINK?

Dữ liệu In/Out of the Money cho thấy bất chấp tâm lý tiêu cực xoay quanh Chainlink, altcoin này có mức kháng cự đáng kể ở mốc 7,02 đô la.

LINK

Phân tích In/Out of the Money của Chainlink vào tháng 2/2023 Nguồn: IntoTheBlock

Quan sát dữ liệu của IOMAP, phe gấu đã mua LINK ở mức giá từ 7,02 đến 7,22 đô la có khả năng đẩy giá xuống dưới 7 đô la nếu không giữ được mức hỗ trợ 7,02 đô la.

Để LINK vượt qua 7,22 đô la một lần nữa, altcoin này phải tìm ra nhu cầu thị trường mới và ngăn chặn tình trạng cá voi bán ra.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Shyft Network (SHFT) là gì? Thông tin về dự án Shyft Network và SHFT Coin

Do Kwon

Quan chức Hàn Quốc đuổi tới Serbia để truy lùng Do Kwon