in

BONK ghi nhận nhiều giao dịch hơn 50% so với Ethereum trong 3 ngày qua


Kẻ hủy diệt Bonk (BONK) đang duy trì khởi đầu xuất sắc với tư cách là một memecoin khi nó tiếp tục đạt được các cột mốc mới, bao gồm cả việc vượt qua tổng số giao dịch trên mạng ().

Theo một tweet từ tài khoản chính thức của memecoin, token đã ghi nhận tổng cộng 4.623.518 giao dịch trong 14 ngày qua, vượt hơn 50% so với 1.831,79 triệu của Ethereum.

BONK đã trở thành cơn sốt trong cộng đồng tiền điện tử khi nó tự quảng cáo là token theo chủ đề chó đầu tiên trên mạng Solana. Với hệ sinh thái tiền điện tử đang tìm kiếm quá nhiều cảm giác hồi hộp, nhiều người đã nhảy vào mua token, đẩy giá của nó lên một mức cao đáng kể.

Tại thời điểm viết bài, Bonk đang đổi chủ ở mức $0,00000199, giảm 53% trong 24 giờ qua. Bất chấp sự sụt giảm lớn trên khung thời gian hàng ngày, nó vẫn tăng hơn 2.000% trong bảy ngày qua.

Nguồn: Coinmarketcap

Là một memecoin mới, Bonk đang trên đà đánh bại kỷ lục lợi nhuận của cả Inu và và nhiều thành viên trong cộng đồng của nó tin rằng động lượng của nó đang tăng lên.

Token BONK có thể là một memecoin trẻ, tuy nhiên, nó có thiết kế rất độc đáo, một trong số đó là bản chất giảm phát của nó. Cho đến nay, BONK đã đốt cháy hơn 500 tỷ token trong số 56 nghìn tỷ đang lưu hành.

Trong số thiết kế cơ chế đốt của memecoin, có khả năng điện thoại di động Solana Saga mới cũng sẽ được sử dụng để đốt BONK, như Tech7 đã báo cáo.

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ftx

Nhóm 18 khách hàng đệ đơn phản đối kế hoạch bán 4 công ty con của FTX

Điểm nhấn kỹ thuật số trong tuần đầu tiên của năm 2023