in ,

Bored Ape lên kế hoạch bán đất ảo và token APECoin để khởi động dự án game Metaverse

, doanh nghiệp đứng sau bộ sưu tập (), đang hy vọng huy động được hàng trăm triệu đô la bằng cách bán các lô đất ảo.

Trong bản kế hoạch của mình, Yuga phác thảo về doanh số bán hàng dự kiến, thông tin về một sáng kiến ​​tổng hợp mới sâu rộng, token được lên kế hoạch của Yuga và các chỉ số tài chính quan trọng.

Vào năm ngoái, doanh thu ròng của Yuga là 127 triệu đô la, con số dự kiến ​​sẽ đạt 455 triệu đô la vào năm 2022, chủ yếu thông qua tiền bán đất ảo sẽ bắt đầu vào tháng này.

Bản kế hoạch được cập nhật lần cuối vào tháng Hai, đã được chuyển đến các nhà đầu tư như một phần của quá trình gây quỹ đang diễn ra. Yuga đang tìm cách huy động vốn mới với mức định giá lên tới 5 tỷ đô la.

Bộ sưu tập động vật linh trưởng hoạt hình của Yuga đã trở nên nổi bật trong năm qua, một phần nhờ vào những người mua nổi tiếng như Serena Williams, Jimmy Fallon và Snoop Dogg. Tính cả doanh số bán hàng trên thị trường thứ cấp, NFT BAYC đạt tổng doanh thu hơn 1 tỷ đô la.

Hiện tại, Yuga có kế hoạch mở rộng cung cấp. Bán đất ảo là giai đoạn đầu tiên của một sáng kiến ​​tổng hợp nhằm mục đích đa dạng hóa doanh thu từ việc bán các hình ảnh vượn không đuôi (Ape) dựa trên NFT.

“Chúng tôi muốn xây dựng một thứ gì đó mở rộng vũ trụ BAYC, nhưng cũng mời cộng đồng NFT lớn hơn và những người ngoài tư cách thành viên BAYC tham gia”, Yuga giải thích trong kế hoạch của mình.

MetaRPG sắp ra mắt

Vì vậy, Yuga đang có kế hoạch xây dựng một tập trung vào có tên là MetaRPG, sẽ tương thích với một loạt các NFT.

Sẽ có một hệ thống – được mô tả là “cửa hàng ứng dụng trong game”, cho phép người chơi tạo các nhân vật bằng NFT mà họ sở hữu hoặc ngay từ đầu, trang bị cho họ (bằng NFT) và sử dụng chúng trong game.

Một thành phần quan trọng khác được đề xuất là tiền tệ, mà Yuga sẽ cung cấp dưới dạng một token, được cho rằng sẽ có tên là APECoin.

APECoin sẽ được sử dụng để mua hàng trong cửa hàng ứng dụng đã được lên kế hoạch của Yuga và công ty cho biết trong kế hoạch của mình rằng nó cũng sẽ khuyến khích “ và trao đổi”.

Bán đất ảo

Kế hoạch Metaverse của Yuga sẽ bắt đầu với việc bán đất ảo dưới dạng NFT, sẽ được liên kết với những lô đất trong game Metaverse. Những lô đất này sẽ chứa các đặc điểm riêng biệt như tài nguyên thiên nhiên, hiện vật và trong một số trường hợp là các ký tự hiếm.

Tổng cộng, 200.000 lô đất sẽ được phân phối cho hai đợt bán hàng vào tháng 3 và tháng 8 năm nay, và Yuga hy vọng sẽ thu được 178 triệu đô la (ngoài tiền bán hàng thứ cấp) từ mỗi đợt bán. Yuga sẽ giữ lại một phần đất ảo cho riêng mình. , một studio kỹ thuật số cũng đang xây dựng một game đua xe với Yuga, sẽ tham gia vào quá trình ra mắt.

BAYC đã thông báo về mối quan hệ đối tác mới với Animoca vào ngày 11 tháng 3. Không có chi tiết nào được tiết lộ, nhưng các bên quan tâm đã được mời hoàn thành kiểm tra danh tính để tìm hiểu thêm vào một ngày sau đó. BAYC cho biết trong một tweet rằng thông báo Animoca đã được thực hiện trong bảy tháng.

Yuga đã có một khởi đầu năm mới bận rộn. Tuần trước, công ty cũng thông báo đã mua lại quyền sở hữu trí tuệ của CryptoPunks và Meebits, hai bộ sưu tập NFT được đánh giá cao, từ Larva .

 

Ông Giáo

Theo The Block

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Công ty mẹ của MetaMask gọi vốn 450 triệu USD, định giá 7 tỷ USD

ConsenSys kết thúc vòng tài trợ Series D 450 triệu đô la, nhân đôi định giá trong 4 tháng