in

BUSD tiến gần mức chốt $1 sau bình luận của CEO Binance


USD (BUSD), lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, đang quay trở lại mức chốt 1 đô la ​​sau khi Giám đốc điều hành Binance nhận xét về mối liên hệ của sàn giao dịch với token phổ biến do Paxos Trust .

BUSD, được hỗ trợ bởi trái phiếu kho bạc ngắn hạn và các tài sản giống như tiền mặt, đã tăng lên 0,9997 đô la vào hôm nay, phục hồi từ mức thấp nhất trong hai năm là 0,995 đô la sau khi Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) vào thứ Hai ra lệnh Paxos ngừng đúc thêm token.

BUSD đã giảm giá trị vào đầu tuần này nhưng đang dần lấy lại chốt. Nguồn: TradingView

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

“BUSD không phải do Binance phát hành,” Zhao cho biết trên Spaces vào thứ Ba. “Chúng tôi có thỏa thuận cho phép Paxos sử dụng thương hiệu của chúng tôi, nhưng đó không phải là thứ do chúng tôi tạo ra.”

Nhận xét của Zhao có lẽ đã cải thiện tâm lý đối với các token giữa các trader, như một số người đam mê tiền điện tử trên Twitter đã chỉ ra vào đầu tuần này.

Paxos đã đốt hơn 700 triệu đô la BUSD kể từ thứ Hai.

“Với việc BUSD đã thất bại, BUSD đang dần cạn kiệt theo thời gian, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều nhà phát hành hoặc người tạo stablecoin hơn,” Zhao cho biết, đồng thời trích dẫn sự hỗ trợ hiện có cho các loại stablecoin khác như USD coin (USDC) và ().

 

 

 

Annie

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chủ nợ FTX gửi trát hầu tòa cho Sam Bankman-Fried và các thành viên nội bộ khác

Tin vắn Crypto 15/02: Bitcoin đang trong khu vực then chốt cho động thái tiếp theo cùng tin tức FTX, Harmony, Celsius, Shiba Inu, Monad Labs, Fantom, Blockchain