in

Các cơ quan quản lý tiểu bang Hoa Kỳ bắt đầu điều tra Genesis Global Capital


Một số cơ quan quản lý nhà nước của Hoa Kỳ đang điều tra xem liệu công ty giao dịch tiền điện tử Genesis Global Capital có thể đã vi phạm luật chứng khoán hay không.

Giám đốc Ủy ban Chứng khoán Alabama (ASC) Joseph Borg chỉ ra rằng ASC cùng một số cơ quan tiểu bang khác đang triển khai cuộc điều tra, tập trung vào việc liệu Genesis và các công ty khác có thuyết phục cư dân ở tiểu bang của họ đầu tư vào chứng khoán tiền điện tử mà không có đăng ký phù hợp hay không. Borg không nêu tên các công ty khác đang bị điều tra.

Đầu tuần này, Genesis xác nhận rằng họ đã thuê một ngân hàng đầu tư để khám phá các lựa chọn, bao gồm cả phá sản, vì nó đã phải vật lộn để phục hồi sau khi tiếp xúc với sàn giao dịch tiền điện tử bị sụp đổ và trước đó là quỹ phòng hộ tiền điện tử thất bại Three Arrows Capital.

Genesis đã dành phần lớn thời gian của tháng 11 để huy động vốn mới hoặc đạt được thỏa thuận với các chủ nợ. Đơn vị cho vay tổ chức của công ty vào tuần trước đã buộc phải tạm dừng các khoản mua lại và các khoản vay mới.

Genesis trước đây cũng tiết lộ rằng đơn vị phái sinh của họ có khoảng 175 triệu đô la bị khóa trong tài khoản FTX. Do đó, công ty mẹ Digital Currency Group (DCG) đã chọn củng cố bảng cân đối kế toán của Genesis với khoản vốn cổ phần trị giá 140 triệu đô la.

Annie

Theo Coindesk

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 27/11: Bitcoin bám chặt $ 16.500, altcoin điều chỉnh nhẹ khi trader đưa ra mục tiêu tăng trưởng

SHIB bật lên từ mức hỗ trợ nhưng phe bò vẫn có thể gặp rắc rối