in

Các dự án blockchain đối thủ đang tung ra các quỹ để thu hút nhân tài từ Terra


Sự sụp đổ của hệ sinh thái , bao gồm hầu hết các ứng dụng và giao thức của nó, làm dư ra một nhóm các nhà phát triển. Từ đó, nhiều công ty cơ hội đang hy vọng thu hút được nhân tài.

, một trong những blockchain lớn nhất tính theo tổng giá trị bị khóa (TVL), đang tích cực tìm kiếm nhà phát triển Terra để bổ sung kiến thức chuyên môn và hỗ trợ có giá trị cho những nỗ lực của họ.

Vào cuối tuần qua, CEO Ryan Wyatt của Polygon Studios cho biết Polygon vừa giới thiệu “quỹ hàng triệu đô la” được thiết kế để lôi kéo các nhà phát triển Terra chuyển sang giải pháp mở rộng quy mô sidechain này.

Theo Wyatt, anh muốn quỹ đủ nguồn lực để đảm bảo có thể thu nhận bất kỳ nhà phát triển nào từ hệ sinh thái blockchain thất bại.

Quỹ nhà phát triển sẽ được hỗ trợ 450 triệu đô la mà Polygon huy động vào tháng 2 từ và các nhà đầu tư khác.

Nền tảng hợp đồng thông minh layer 1 cấp doanh nghiệp VeChain cũng đã công khai liên hệ với các nhà phát triển Terra nói chung. Nền tảng này đã tweet vào đầu tháng này rằng nhiều nhà phát triển Terra cũ đột nhiên có nhiều thời gian hơn có thể đăng ký tài trợ và kiếm được tới 30.000 đô la nếu chấp nhận bắt đầu xây dựng trên VeChain.

Nguồn vốn cho các khoản tài trợ sẽ được trích từ VeChain Foundation Grant Program trị giá 1 triệu đô la ra mắt vào tháng 2/2021.

Blockchain layer-1 đã thiết lập một quỹ trị giá 10 triệu đô la dành để thu hút nhà phát triển tham gia vào hàng ngũ của họ. Mặc dù không đề cập cụ thể đến các nhà phát triển Terra, nhưng tweet hôm thứ 6 thông báo quỹ chào đón “các nhà phát triển blockchain bị ảnh hưởng bởi sự kiện gần đây trong không gian Web3”. Điều này cho thấy họ đang muốn làm việc cùng các nhà phát triển Terra.

Kadena hy vọng chương trình tài trợ của mình sẽ cung cấp “một vườn ươm, một máy gia tốc” hỗ trợ nghiên cứu và phát triển cũng như khả năng tiếp cận các quỹ mạo hiểm, đủ hấp dẫn để thu hút các cựu nhà phát triển Terra.

Mặc dù Terra 2.0 vừa ra mắt, nhưng hệ sinh thái rộng lớn hơn, bao gồm cả Terra Classic, vẫn đang quay cuồng với hàng loạt tai họa. đã bị tấn công liên tục vì giá Classic (LUNC) và token LUNA mới không khớp.

Vào thời điểm viết bài, LUNA hiện giao dịch tại 9,62 đô la, tăng gần 50% trong ngày qua. Trong khi đó, LUNC chỉ 0,0001163 đô la đô la, giảm 17% trong 24 giờ.

Terra

Biểu đồ giá LUNA 4 giờ Nguồn: Tradingview

 

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dự đoán giá BTC, ETH, XRP: Thị trường tạm dừng trước khi tiếp tục đợt tăng giá cứu trợ

Waves (WAVES) tăng 150% chỉ sau hai ngày, xu hướng tăng có tiếp tục?