in

Các kịch bản cho thị trường tiền điện tử trước cuộc họp FOMC của Fed Mỹ


Chris Burniske, cựu nhà phân tích hàng đầu của ARK Invest và là người đam mê nổi tiếng, đã chia sẻ ý kiến của mình về trạng thái hiện tại của thị trường. Phân tích biểu đồ hàng tuần của , Burniske kết luận rằng thị trường mặc dù đã phục hồi trong những tuần gần đây sau một đợt đầu hàng kéo dài nhưng vẫn không đạt được trạng thái thuận lợi.

Bitcoin

Nhà phân tích Chris Burniske

Theo nhà phân tích, Bitcoin chỉ chạm vào đường trung bình động 200 tuần và không thể vượt qua khiến thị trường tiền điện tử đứng trước ngã ba đường: tăng mạnh hoặc thất bại tạm thời.

Tổng kết quan điểm hiện tại của mình về thị trường, Burniske cho rằng rõ ràng là giá đã breakout giả và chúng ta nên chờ đợi một cú nảy hấp dẫn hơn. Cho dù bạn là gấu hay bò, điều đó xảy ra với tất cả mọi người, anh kết luận.

Thị trường hồi hộp chờ đợi các sự kiện quan trọng ở Hoa Kỳ

Ngoài mùa công bố thông tin doanh nghiệp ở Hoa Kỳ, tuần này còn là khoảng thời gian hồi hộp cho các thị trường đang chờ đợi Cuộc họp của Ủy ban thị trường mở liên bang Hoa Kỳ (FOMC) về việc quyết định tăng lãi suất và các tín hiệu cho tình hình kinh tế hiện tại. Sau đó, vào thứ 5, chúng ta sẽ được biết các dữ liệu về thị trường lao động Hoa Kỳ và tỷ lệ thất nghiệp, cũng như GDP. Thứ 6 sẽ kết thúc tuần với một báo cáo về tâm lý người tiêu dùng.

Không rõ liệu chúng ta có bao giờ thấy một thị trường tiền điện tử độc lập với tài chính truyền thống hay không, nhưng miễn là mối tương quan vẫn mạnh mẽ như bây giờ, chúng ta phải cực kỳ chú ý đến những điều này.

Silvergate: Thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục đau đớn nhưng vẫn lạc quan đối với hoạt động cho vay Bitcoin

Bitcoin

Alan Lane – CEO Silvergate

Theo Alan Lane – nhà điều hành của ngân hàng tập trung vào tiền điện tử Silvergate, thị trường gấu vẫn chưa kết thúc khi ngày càng có nhiều sàn và các quỹ tiền điện tử có thể bị ảnh hưởng trong vài quý.

CEO cũng cho rằng các nhà đầu tư không nên so sánh giá tiền điện tử sụt giảm hiện tại với những đợt sụt giảm trước đó, vì tài sản kỹ thuật số đang chịu áp lực kinh tế vĩ mô như lãi suất tăng.

Lane tiết lộ ngân hàng sẽ tiếp tục tăng hoạt động cho vay Bitcoin, thêm vào đó là “một số khoản cho vay tốt nhất mà chúng tôi từng thực hiện”.

Vào tháng 5, Silvergate đã đề nghị cho của vay 205 triệu đô la để mua thêm Bitcoin.

Tình hình hỗn loạn của thị trường tiền điện tử gần đây đã minh oan cho Silvergate vì họ yêu cầu người vay cung cấp nhiều tài sản thế chấp hơn các khoản vay của họ so với tiêu chuẩn thị trường.

Thu nhập ròng trong quý 2 của Silvergate đã tăng 85% lên 38,6 triệu đô la từ 20,9 triệu đô la của quý 2/2021, theo báo cáo thu nhập gần đây của công ty.

 

Minh Anh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phe bò cần giữ XRP trên mức này để tránh bị bán tháo

3 dấu hiệu cho thấy Bitcoin đang hình thành ‘đáy vĩ mô’ tiềm năng