in

Các nhà đầu tư ADA đang chờ phép màu “Midnight” nhưng…


đang ấp ủ và thực hiện rất nhiều điều bất kể FUD tràn ngập thị trường . Team của nền tảng tiếp tục xây dựng bất chấp điều kiện thị trường bi quan và giới thiệu một mới. Điều này cũng đã được thông báo qua Twitter.

“Chào mừng Midnight đến với Cardano”.

Rất nhiều công việc được lên kế hoạch

Theo đồng sáng lập Charles , Cardano sẽ giới thiệu sản phẩm mới có tên Midnight. Nó sẽ là một blockchain chuyên bảo vệ dữ liệu cá nhân và thương mại nhạy cảm.

Những phát triển và sự kiện ra mắt liên tiếp từ team phát triển có tác động tích cực đến nhận thức về nền tảng. Trong lần ra mắt này, số lượng đề cập trên mạng xã hội về Cardano tăng 18% trong tuần qua, theo LunarCrush.

Hơn nữa, tâm lý có trọng số của Cardano cũng nhảy vọt. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, chỉ báo cực kỳ tích cực trong tuần qua. Điều này có vẻ là do dự án ít tiếp xúc với , vì là tiền điện tử lớn duy nhất không được niêm yết trên sàn hiện đã phá sản.

ADA

Tâm lý có trọng số Nguồn: Santiment

Tâm lý tích cực cũng có thể đã ảnh hưởng đến trạng thái của Cardano. Theo dữ liệu do opencnft cung cấp, khối lượng NFT được giao dịch tăng 57,98% trong 30 ngày qua. Ngoài ra, số lượng NFT đã bán tăng 37% trong cùng kỳ.

Các NFT blue chip trên Cardano Network cũng hoạt động tốt. Như được chỉ ra trong hình ảnh bên dưới, tất cả các NFT blue chip, ngoại trừ The Ape Society, đều cho thấy giá sàn và khối lượng tăng.

ADA

Nguồn: Stocktwits NFTs

Tuy nhiên, bất chấp sự quan tâm ngày càng tăng đối với Cardano, hoạt động của mạng vẫn tiếp tục giảm.

Con đường khó khăn phía trước

Từ hình ảnh bên dưới, có thể thấy số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng giảm đáng kể trong tuần qua. Vận tốc cũng thấp hơn, chứng tỏ tần suất ADA được chuyển từ ví này sang ví khác đã giảm.

ADA

Vận tốc và số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày Nguồn: Santiment

Ngoài ra, theo dữ liệu do Messari cung cấp, mức độ biến động của Cardano tăng 188% trong tháng 10. Do đó, đầu tư vào ADA có lẽ rủi ro hơn bình thường, đặc biệt là vào thời điểm hiện tại.

Biến động của ADA Nguồn: Messari

Vào thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0,329 đô la sau khi tăng 1,41% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, khối lượng giảm mạnh trong cùng khung thời gian (-26,51%).

Minh Anh

Theo AMBCrypto


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

CPHR coin là gì? Đánh giá dự án PolkaCipher – Thông tin và update mới nhất về dự án

RACA coin là gì? Tìm hiểu dự án Radio Caca – Thông tin và update mới nhất về dự án