in

Các nhà phát triển Aptos chuẩn bị xả 45 triệu đô la token APT


Theo báo cáo, các nhà phát triển Aptos – nền tảng quản lý chuỗi cung ứng dựa trên , có thể chuẩn bị xả số token APT trị giá 45 triệu đô la.

Nhà phân tích tại Light đã viết rằng ví của nhóm phát triển Aptos đã bắt đầu chuyển 20 triệu đô la đến trong 1 giờ qua. Light Crypto nói thêm rằng vẫn còn 1 tỷ đô la hàng tồn kho trong ví.

Tin tức về việc bán token tiềm năng của nhóm nhà phát triển Aptos xuất hiện vào thời điểm APT đã chứng kiến ​​​​sự sụt giảm đáng kể về giá trị. Aptos hiện đang giao dịch ở mức 12,9 đô la, giảm 36% so với mức cao gần đây là 31 đô la được ghi nhận hồi tháng 1.

Nguồn: TradingView

Tin tức này đã gây ra một số lo ngại đối với các nhà đầu tư Aptos và cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn, vì việc bán tháo token đáng kể của nhóm nhà phát triển có thể dẫn đến sự sụt giảm hơn nữa về giá trị của APT.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là việc các nhóm nhà phát triển bán token không phải là hiếm trong không gian tiền điện tử. Trên thực tế, nó thường được coi là một cách để các nhóm tài trợ cho công việc phát triển đang diễn ra và duy trì tuổi thọ cho các dự án của họ.

Mặc dù có khả năng giá trị của token sẽ giảm hơn nữa, nhưng một số nhà đầu tư có thể coi đây là cơ hội để mua dip. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ khoản đầu tư nào vào không gian tiền điện tử đều có rủi ro đáng kể và các nhà đầu tư phải luôn tự nghiên cứu và đưa ra quyết định sáng suốt.

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Decentraland (MANA) có thể chứng kiến sự sụt giảm trong tháng 3

Bitcoin Ordinal NFT đầu tiên được bán với giá 28.600 đô la