in

Các nhà thanh lý đã kiểm soát được 40 triệu đô la tài sản của Three Arrows Capital


Nhà thanh lý của Three Arrows Capital (3AC) Teneo đã giành được quyền kiểm soát tài sản trị giá 40 triệu đô la thuộc về quỹ đầu cơ, Bloomberg News đưa tin ngày 21 tháng 7.

Các nhà thanh lý đã báo cáo rằng tài sản của quỹ bao gồm tài khoản ngân hàng, tiền điện tử, và cổ phần trong các công ty khác.

Đại diện của Teneo, Russell Crumpler, đã tuyên bố vào ngày 20 tháng 7 rằng các nhà sáng lập 3AC là Kyle Davies và Su Zhu vẫn nắm quyền kiểm soát một số tài sản kỹ thuật số và tài khoản ngân hàng.

Crumpler đã báo cáo rằng Teneo đã liên hệ với khoảng 40 công ty mà 3AC có thể đã đầu tư vào và khoảng 30 sàn giao dịch tiền điện tử cũng như ngân hàng.

Trong một hồ sơ riêng vào ngày 8 tháng 7, các nhà thanh lý nói rằng Zhu và Davies bất hợp tác và không thể xác định vị trí của họ.

Quỹ đầu cơ nợ các chủ nợ 2,8 tỷ đô la.

Danh sách chủ nợ của 3AC bao gồm Genesis; các công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản Voyager Digital và Celsius Network; Algorand, cùng những người khác.

Trong khi đó, Su Zhu và vợ của Kyle Davies cũng đệ đơn kiện quỹ đầu cơ bị lôi kéo.

Một báo cáo mới của Bloomberg tiết lộ rằng những người sáng lập 3AC đang trên đường đến và đã phủ nhận tuyên bố rằng họ bất hợp tác.

Theo Bloomberg, “những lời đe dọa chết chóc” mà họ nhận được đã buộc họ phải lẩn trốn; tuy nhiên, họ vẫn duy trì liên lạc với nhà thanh lý.

Các nhà đồng sáng lập cũng thừa nhận rằng sự sụp đổ của là một phần nguyên nhân khiến quỹ thất bại. Theo Zhu, có lẽ họ đã bị mỗi quan hệ thân thiết với làm xao nhãng sự phán xét về token.

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tỷ phú Mike Novogratz cảnh báo khả năng sinh lời 200x là “không bình thường” sau khi “lọt hố” Terra

Quý 2 2022 có gì cho XTZ?