in

Các nhà thanh lý phẫn nộ trước sự im lặng từ Su Zhu và Kyle Davies của 3AC


Các nhà thanh lý lo ngại rằng những người sáng lập Three Arrows Capital (3AC) có thể đang “tẩu tán tài sản” khỏi tầm với của chủ nợ, theo tài liệu của tòa án.

Từ chối tương tác

Có vẻ như 3AC không hợp tác với các nhà thanh lý của mình.

Theo một bản lời khai dài 1.157 trang được viết bởi nhà thanh lý Russel Crumpler, Su Zhu và Kyle Davies, hai nhà sáng lập và quản lý của quỹ đầu cơ tiền điện tử 3AC đã “từ chối tương tác có ý nghĩa (hoặc tương tác hoàn toàn) với các chủ nợ và nhà thanh lý. Mối quan tâm đặc biệt đối với Crumpler là những dấu hiệu cho thấy Zhu có thể đang “thực hiện các bước” để tẩu tán tài sản.

Crumpler tiết lộ rằng cả Davies và Zhu đều không liên lạc với các nhà thanh lý kể từ cuộc hẹn vào ngày 27 tháng 6 mặc dù 3AC đã tự nộp đơn xin phá sản. Trên thực tế, Crumpler cho biết Zhu và Davies đã đưa 3AC vào diện phá sản mà không thông báo cho giám đốc khác của công ty là Mark James Dubois, hoặc các chủ nợ của họ.

Các nhà thanh lý nhận thấy văn phòng 3AC Singapore không có người ở và bị khóa vào ngày 30 tháng 6. Sau khi liên hệ nhiều lần với các luật sư cũ của 3AC và chính Davies và Zhu, cuối cùng họ đã nhận được một cuộc gọi Zoom từ các luật sư vào ngày 6 tháng 7, trong đó “những người tự nhận mình là “Su Zhu” và “Kyle” “đã có mặt, mặc dù tắt tiếng và tắt camera.

3AC là một quỹ đầu cơ tiền điện tử đã phát triển thành một tổ chức trị giá hàng tỷ đô la. Những người sáng lập của nó đã trở nên nổi bật trong không gian tiền điện tử vì thúc đẩy lý thuyết “Supercycle”, cho rằng sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng sụt giảm nghiêm trọng như vậy nữa. Công ty được cho là đã bị xóa sổ sau một cuộc khủng hoảng tàn khốc của thị trường tiền điện tử.

Crumpler cũng chứng thực rằng công ty đã chuyển 31,6 triệu đô la tiền điện tử cho Tai Ping Shan Limited, một công ty nằm ở Quần đảo Cayman và 10,9 triệu đô la vào một ví ẩn danh. Ông cho biết hiện tại không rõ các khoản tiền này đã đi đến đâu.

Ông cũng chỉ trích Zhu và Davies vì ​​lo ngại tiền của công ty đã được sử dụng cho “các khoản mua sắm cá nhân xa hoa”. Crumpler tin rằng Zhu và Davies có thể đã trả trước cho một chiếc du thuyền trị giá 50 triệu đô la bằng vốn vay và chỉ ra những dấu hiệu cho thấy Zhu có thể đang muốn bán một trong những trị giá hàng triệu đô la của mình ở Singapore. Theo Crumpler, ba cá nhân nữa có quyền truy cập vào các danh mục đầu tư khác nhau của công ty.

Luật sư của 3AC giải thích cho hành động im lặng là do “các mối đe dọa bị cáo buộc nhắm vào gia đình Davies và Zhu”, cũng như sự hợp tác của các nhà sáng lập 3AC với ngân hàng trung ương Singapore sau khi bị khiển trách vì đã cung cấp thông tin sai lệch.

 

Ông Giáo

Theo CryptoBriefing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin di cư sang Binance vì lo ngại Coinbase vỡ nợ?

Một chỉ số cảnh báo đợt giảm cuối cùng xuống $14K cho Bitcoin