in

Các sự kiện tiền điện tử nổi bật và quan trọng trong tháng 3


Khi thế giới tiếp tục vượt qua những thách thức do đại dịch, tiền điện tử vẫn không ngừng phát triển với các sự kiện thú vị sắp diễn ra trong tháng 3. Dưới đây là tóm tắt một số sự kiện sắp tới trong không gian chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các fan công nghệ, nhà đầu tư cũng như những người đam mê blockchain.

Illuvium (ILV) – Ra mắt Beyond

tiền điện tử

Vào ngày 7/3, Illuvium (ILV) sẽ ra mắt Beyond trong hệ sinh thái Illuvium, xoay quanh việc xây dựng bộ sưu tập sử dụng Illuvium. Bằng cách tích lũy các bộ sưu tập quý hiếm, người chơi có thể cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng và mở khóa nhiều tính năng hơn trong vũ trụ Illuvium, bao gồm ba game chính: Illuvium: Overworld, Arena và Zero. Những người sưu tầm NFT Illuvitar sẽ nhận được điểm khi hoàn thành các trang trong “Album” Illuvitars và một số phần thưởng nhất định trong game được trao cho những người hoàn thành các bộ sưu tập. Ngoài ra, có thể sử dụng NFT Illuvitars trong một game bài tương tác và cạnh tranh sắp tới mà những người tạo ra dự án đang phát triển.

Bitcoin (BTC) – CME Group ra mắt hợp đồng tương lai

Chicago Mercantile Exchange () Group sẽ ra mắt hợp đồng tương lai mới cho Bitcoin vào ngày 13/3. Hợp đồng mới sẽ cung cấp cho nhà đầu tư một con đường khác để đầu tư vào Bitcoin và dự kiến thu hút số lượng đáng kể các nhà đầu tư tổ chức.

Filecoin (FIL) – Ra mắt mainnet

(FIL) sẽ ra mắt Virtual Machine cho mainnet vào ngày 15/3. Virtual Machine là một thành phần thiết yếu của hệ sinh thái Filecoin và sự kiện dự kiến sẽ nâng cao đáng kể chức năng cũng như tính dễ sử dụng của nền tảng.

Optimism (OP) – Bedrock Upgrade

Optimism (OP) sẽ thực hiện nâng cấp vào ngày 15/3, được gọi là Bedrock Upgrade. Bản nâng cấp nhằm cải thiện hiệu quả của cơ sở hạ tầng nền tảng và tăng cường khả năng mở rộng.

MultiverseX (MultiverseX) – Ad-Astra Portal trở thành MultiversX Bridges

Vào ngày 15/3, Ad-Astra Portal sẽ trở thành MultiversX Bridges, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hệ sinh thái MultiverseX. Sự kiện ra mắt sẽ mang lại khả năng tương tác liền mạch giữa các blockchain khác nhau và nâng cao tính năng của nền tảng.

Flare (FLR) – Ra mắt FlareDrop

Flare (FLR) sẽ khởi chạy giai đoạn đầu tiên của FlareDrop vào ngày 17/3. Cùng với đó, nền tảng bắt đầu phân phối token miễn phí cho những người tham gia đủ điều kiện trong hệ sinh thái Flare.

Polygon (MATIC) – Ra mắt bản Beta

() sẽ ra mắt phiên bản của mainnet zkEVM vào ngày 27/3. zkEVM là Virtual Machine dựa trên bằng chứng zero-knowledge (không kiến thức – ZK) nhằm mục đích tăng cường bảo mật và khả năng mở rộng của Polygon Network.

Helium Network (HNT) – Di chuyển blockchain

Helium Network (HNT) sẽ chuyển sang blockchain Solana vào ngày 27/3. Động thái này dự kiến sẽ nâng cao khả năng mở rộng của Helium Network và cải thiện khả năng xử lý giao dịch.

Các sự kiện khác

Ngoài ra, còn có một số sự kiện khác dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3. Ví dụ, ra mắt ETHx của Stader (SD), thông báo chi tiết về airdrop của (), nâng cấp Ethereum Shanghai và nâng cấp V2Nexus Mutual (NXM). Ngày chính xác cho những sự kiện này vẫn chưa được công bố, nhưng được cho là sẽ diễn ra vào tháng 3.

Tóm lại, tháng 3 được coi là một tháng thú vị đối với không gian tiền điện tử, trong đó dự kiến sẽ diễn ra một số sự kiện nổi bật. Những sự kiện này có khả năng thu hút sự chú ý đáng kể từ các nhà đầu tư và những người đam mê blockchain. Đồng thời, kết quả của chúng có thể có ý nghĩa sâu rộng đối với hệ sinh thái tiền kỹ thuật số rộng lớn hơn.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mối liên hệ giữa các đợt chuyển tiền Coinbase và biến động giá Bitcoin

Coinbase tạm dừng giao dịch BUSD bắt đầu từ ngày 13/3