in

Các thực thể đã đầu tư vào FTX đều “rekt” trừ Binance


Nhà phân tích ẩn danh frxresearch đã chia sẻ toàn bộ danh sách các thực thể đã đầu tư vào trong vòng cấp vốn hạt giống cũng như trong các chiến dịch cấp vốn A, B và C.

Tuy nhiên, có một công ty trong danh sách trở nên đặc biệt.

“Tất cả rekt trừ Binance”

Có vẻ như danh sách do frxresearch công bố bao gồm tất cả các nhà đầu tư tổ chức và đầu tư mạo hiểm hàng đầu. Vì token FTX (FTT) giảm 98% so với mức cao nhất mọi thời đại, phần lớn trong số các công ty này đều ở trong tình trạng khó khăn cùng cực.

Nhà nghiên cứu nói thêm rằng tất cả các nhà đầu tư trong danh sách đều “rekt”, có nghĩa là “sụp đổ” trong tiếng Anh. Từ lóng này được các thủ sử dụng như một đặc điểm của việc thua người chơi trong các trận chiến PvP, trong khi các trader và nhà đầu tư sử dụng nó cho các tác nhân thanh lý bị mất tiền.

, Giám đốc điều hành của Binance, đã lên để bình luận về ước tính của frxresearch rằng Binance Labs (một nhánh VC của Binance đã hỗ trợ FTX trong vòng Series A) vẫn giữ vị trí trong FTT:

“Chúng tôi vẫn còn một túi FTT lớn”.

Một trong những công ty trong danh sách, Galois Capital, đã mất hơn 50% tài sản được quản lý (AUM) do sự sụp đổ của FTX.

Vào quý 1 năm 2022, đây là một trong số ít các công ty đầu tư mạo hiểm không bị mất tiền trong drama /.

Binance sẽ bán FTT trên OTC?

Travis Kling, nhà sáng lập Ikigai Asset Management, thừa nhận rằng phần lớn tiền của công ty ông được lưu trữ trên FTX và không thể lấy lại được.

Đồng thời, Zhao tuyên bố rằng anh ấy không xem xét việc bán FTT dưới bất kỳ hình thức nào. Anh ấy chắc chắn rằng những sự kiện đau lòng như vậy không có vẻ gì là bất thường đối với anh ấy, vì “có thắng thì sẽ có thua”.

Những người theo dõi cũng đã hỏi anh ấy về khả năng bán FTT thông qua các công cụ .

đã trả lời rằng đó không phải là một lựa chọn cho Binance Labs: Đừng nghĩ rằng nó sẽ có hiệu quả. Dù sao thì cũng sẽ có đủ loại lý do/vấn đề. Và tôi không muốn đối phó với những kẻ lừa đảo”

Năm ngày trước, Zhao đã tuyên bố rằng nhóm của anh ấy chưa bao giờ Short FTT của mình và ngừng bán token ngay sau cuộc trò chuyện với Sam Bankman-Fried.

 

 

Annie

Theo U.today


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

CCAR coin là gì? Tìm hiểu dự án CrytoCars – Thông tin và update mới nhất về dự án

ICP coin là gì? Đánh giá dự án Dfinity Foundation – Internet Computer Protocol – Thông tin và update mới nhất về dự án