in

Các tích hợp có ảnh hưởng đến biến động giá LINK không?


Trong “Bản cập nhật chấp nhận” mới nhất, mạng oracle nổi tiếng đã thông báo đến người dùng các tích hợp sản phẩm của mình. Những tích hợp này được thực hiện trên nhiều chain khác nhau từ ngày 18 đến ngày 24/7.

Theo cập nhật được cung cấp, Chainlink đã ghi lại 11 lần tích hợp 3 dịch vụ của mình gồm Chainlink Keepers, Chainlink VRF và Chainlink Price Feeds trên 8 chain khác nhau. Các chain này là , BNBChain, , , Harmony, , .

Theo dữ liệu do Santiment tiết lộ, giá biến động từ 7,06 đến 7,11 đô la trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 24/7. Vậy, còn điều gì khác đã xảy ra trong 7 ngày qua?

Hiệu suất giá LINK từ ngày 18-24/7

Tuần trước, giá của này hợp nhất trong phạm vi hẹp trên biểu đồ hàng ngày. Trong cùng kỳ, nó tăng từ 7,06 đô la lên 7,11 đô la (+1%).

Vì giá tăng trưởng ít ỏi, khối lượng giao dịch LINK giảm đáng kể trong giai đoạn đang được xem xét. Với khối lượng được ghi nhận là 352,6 triệu vào ngày 24/7, chỉ báo giảm 71% trong chỉ 6 ngày.

Hơn nữa, vốn hóa thị trường của LINK giảm 4% từ ngày 18 đến ngày 24/7 sau khi trượt từ 3,29 tỷ đô la xuống 3,16 tỷ đô la.

link

Nguồn: Santiment

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, trong 24 giờ vừa qua, giá LINK đã giảm 3%.

Với sự quan tâm của các nhà đầu tư ngày càng thấp, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) di chuyển theo xu hướng giảm xuống vùng trung lập 50 tại thời điểm viết bài.

link

Nguồn: TradingView

Hiệu suất on-chain của LINK

Với hành động giá rất thấp từ ngày 18 đến ngày 24/7, số lượng địa chỉ duy nhất giao dịch LINK trong khoảng thời gian đó giảm đều đặn.

Với 2193 địa chỉ hoạt động được ghi nhận vào ngày 24/7, số liệu này giảm 31% từ 2886 địa chỉ đã giao dịch LINK vào ngày 18/7.

Ngoài ra, khoảng thời gian đang được xem xét ghi nhận số lượng địa chỉ mới được tạo trên mạng LINK giảm đều đặn hàng ngày. Hơn nữa, từ ngày 18 đến ngày 24/7, tăng trưởng mạng của altcoin này thấp hơn 32%.

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, mặc dù có số lượng tích hợp đáng kể trên các chain nói trên, nhưng LINK không đạt được sức hút ở phương diện xã hội.

Trong khoảng thời gian được xem xét, tỷ lệ thống trị xã hội giảm 19%. Khối lượng xã hội cũng giảm 33%. Tuy nhiên, hoạt động phát triển trên mạng lại tăng 1%.

Nguồn: Santiment

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

NEAR đang dần thoát khỏi móng vuốt của gấu?

Terra và Celsius đối mặt với loạt vụ kiện tại Hoa Kỳ