in

Cameron Winklevoss dự đoán bullrun tiền điện tử tiếp theo sẽ được châu Á thúc đẩy


Trong một tweet gần đây, Cameron Winklevoss – đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini đã đưa ra dự đoán táo bạo về tương lai của thị trường tiền điện tử, nói rằng đợt tăng giá tiếp theo trong ngành sẽ do các nước châu Á thúc đẩy. Winklevoss nhấn mạnh tầm quan trọng của việc các chính phủ đưa ra quy định và hướng dẫn rõ ràng để bắt kịp với loại tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng và cảnh báo những quốc gia không làm như vậy có nguy cơ bị tụt lại phía sau.

Dự đoán của anh được nêu vào thời điểm các cơ quan quản lý tại Hoa Kỳ đang thắt chặt kiểm soát thị trường tiền điện tử, cụ thể là Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ () thực hiện các hành động nghiêm khắc đối với những công ty vi phạm luật chứng khoán. Nhiều nhà lãnh đạo ngành đã bày tỏ lo ngại về hành động mạnh tay như vậy của chính phủ, vì có thể sẽ khiến các công ty trong ngành chuyển đến quốc gia khác và chu kỳ tăng trưởng tiếp theo xảy ra ở các khu vực khác. CEO Brian Armstrong cũng đã cảnh báo về điều tương tự.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Bản chất toàn cầu của tiền điện tử ngày càng trở nên rõ ràng và khi thế giới kết nối với nhau nhiều hơn, tài sản kỹ thuật số đóng vai trò quan trọng hơn trong tài chính toàn cầu. Do đó, các chính phủ trên toàn thế giới phải thực hiện các bước để xây dựng hướng dẫn và quy định rõ ràng nhằm thúc đẩy sự phát triển của loại tài sản mới nổi này.

Tuyên bố của Winklevoss nhấn mạnh cần thiết phải có sự rõ ràng về quy định để đảm bảo ngành công nghiệp tiền điện tử duy trì được sự thành công liên tiếp. Khi ngành tiếp tục phát triển, sẽ rất thú vị để xem cách các chính phủ trên thế giới phản ứng với những thách thức và cơ hội mà nó mang lại. Các quốc gia chủ động xây dựng quy định rõ ràng và thúc đẩy đổi mới sẽ có vị thế tốt hơn để gặt hái những lợi ích từ loại tài sản này, trong khi những quốc gia không thích ứng kịp có thể bị bỏ lại phía sau.

Trong một tweet khác, nhà sáng lập Tron Justin cũng bày tỏ sự phấn khích về tiềm năng của và tiền điện tử trong lĩnh vực tài chính. Sun nhấn mạnh việc chính phủ Hồng Kông phát hành trái phiếu xanh được token hóa trên blockchain gần đây cho thấy tiềm năng tài chính của công nghệ DLT. Anh cũng thảo luận về khái niệm crypto ở Trung Quốc, Hồng Kông và đặt câu hỏi về loại nào sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Tóm lại, các tuyên bố của Winklevoss và Sun nhấn mạnh tầm quan trọng của quy định rõ ràng và bản chất toàn cầu của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số. Khi thế giới trở nên kết nối với nhau hơn, điều quan trọng là các chính phủ trên toàn thế giới phải thực hiện các bước để tạo ra hướng dẫn và quy định rõ ràng nhằm đảm bảo sự phát triển và thành công liên tục của loại tài sản mới nổi này.

Đình Đình

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BTC tạo mô hình tăng giá, hướng tới $30k

Gần 150.000 chữ khắc Ordinal đã được nhúng vào blockchain Bitcoin