in

Cardano (ADA) tăng vọt khi sắp ra mắt Stablecoin


() đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và đang nhắm mục tiêu tới $0,425. Tuy nhiên, dự đoán giá ngắn hạn của Cardano là giảm do tạo ra một mô hình giảm giá.

Tháng 1 mang đến một trong những tin tức tích cực nhất cho Cardano. Djed, một được thế chấp bằng tiền điện tử được ADA hỗ trợ, sẽ ra mắt trên nền tảng Cardano trong tháng này.

Djed sẽ được thế chấp quá mức từ 400% đến 800%. Không có ngày chính xác cho việc phát hành. Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong hệ sinh thái Cardano đã tăng vọt, có thể là do sự kiện này.

Cardano bứt phá đường kháng cự 256 ngày

Kể từ ngày 10 tháng 5, giá Cardano đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần. Sau đó, giá giảm vào ngày 30 tháng 12 xuống mức thấp nhất là $0,238. Tuy nhiên, giá ADA đã tăng lên kể từ đó.

Giá bị đường này từ chối bốn lần trong suốt chuyển động đi xuống (biểu tượng màu đỏ). Lần gần đây nhất là vào ngày 14 tháng 1. Vì các đường trở nên yếu hơn mỗi khi chúng được chạm vào, nên giá ADA đã bứt phá vào ngày 20 tháng 1 và đạt mức cao nhất là $0,387 vào ngày 22 tháng 1. Nếu tiếp tục tăng, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $0,425.

Vào thời điểm đột phá, đường này đã tồn tại được 256 ngày. Đột phá lên trên các cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến sự gia tăng đáng kể. Do đó, một chuyển động lên trên $0,425 có thể đẩy nhanh mức tăng hơn nữa.

Tuy nhiên, có những dấu hiệu lẫn lộn giữa các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá. Bất chấp sự đột phá, chỉ số RSI hàng ngày đang trong quá trình tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây). Hơn nữa, nó có thể giảm xuống dưới 70. Cả hai đều được coi là dấu hiệu giảm giá.

Do đó, cần phải xem xét khung thời gian thấp hơn để xác định xem xu hướng tăng có tiếp tục hay không.

ada-tang

Biểu đồ ADA/ khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Dự đoán giá ngắn hạn cho Cardano (ADA): Thoái lui trước khi phục hồi

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian sáu giờ cho thấy giá ADA có khả năng giảm trước khi tiếp tục tăng.

Hai lý do chính cho điều này là việc tạo ra một kênh song song tăng dần, được coi là một mô hình giảm giá và sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây).

Hiện tại, giá ADA đang ở ngưỡng kháng cự của kênh. Việc giảm xuống dưới đường giữa của kênh sẽ cho thấy rằng sự cố sẽ xảy ra. Điều này có thể xảy ra trong 24 giờ tới.

Nếu ADA phá vỡ kênh, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở $0,313. Đây cũng là một vùng hỗ trợ ngang.

ada-tang

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Tóm lại, việc ADA tăng mạnh vào tháng 1 có thể là do sự phấn khích từ tin tức tích cực về Cardano. Tuy nhiên, dự đoán giá ngắn hạn của Cardano là giảm, cho thấy rằng một đợt thoái lui sẽ diễn ra trước một đợt phục hồi. Sự cố từ kênh song song tăng dần sẽ xác nhận điều này.

Mặt khác, một đột phá lên trên kênh sẽ làm mất hiệu lực triển vọng ngắn hạn này và đưa giá về $0,425.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Token bị dump hàng loạt sau khi list trên Binance làm dấy lên nghi ngờ về giao dịch nội gián

Cathie Wood: Ark dump 500K cổ phiếu GBTC, thêm cổ phiếu Coinbase khi Bitcoin phục hồi 40%