in

Cardano đang tung ra blockchain mới Midnight và token mới đi kèm


Input Output Global (IOG), công ty đứng sau , đang phát hành một blockchain mới tập trung vào quyền riêng tư có tên là Midnight và một token có tên là dust đi kèm với mạng mới.

CEO IOG cho biết Midnight, được củng cố bởi công nghệ zero-knowledge-proof, là một trong nhiều side chain hiện đang được triển khai xung quanh Cardano và sẽ vượt xa các dự án ẩn danh trước đây bằng cách cung cấp các hợp đồng thông minh zero-knowledge-proof.

cho biết hệ thống hướng tới vừa bảo vệ quyền riêng tư, đồng thời cho phép các cơ quan quản lý và kiểm toán viên có một cửa hậu vào hệ thống khi được cấp phép.

“Midnight đã phát triển công nghệ coin ẩn danh trong đó mọi thứ đều được ẩn danh theo mặc định, đó là những gì Zcash và đã làm với Snarks và chữ ký vòng (ring signatures)”.

“Đây là một cách hoàn toàn mới để viết và chạy các hợp đồng thông minh riêng tư và tính toán riêng tư. Vì vậy, bạn có thể có một riêng hoặc khai thác một tập dữ liệu ẩn danh hoặc những thứ tương tự.”

Coin ẩn danh luôn được những người theo chủ nghĩa tự do đề cao, nhưng lại bị các nhà quản lý xem xét một cách thận trọng vì lo ngại về cách công nghệ này có thể giúp tạo điều kiện cho tội phạm tài chính. Tuy nhiên, quyền riêng tư là điều mà mọi doanh nghiệp đều muốn khám phá hiện nay, Hoskinson nói, mặc dù ông lưu ý rằng khó khăn trong việc tìm ra cách thêm quyền riêng tư vào blockchain đã ngăn cản việc áp dụng nó.

“Bạn cần khả năng lập trình; bạn không thể lấy Zcash và phân tách nó, và bằng cách nào đó nó sẽ hoạt động. Điều cần thiết là khả năng viết nội dung này bằng ngôn ngữ lập trình thông thường, không phải thứ Snark kỳ lạ nào đó, mà là JavaScript hoặc thứ tương tự, thứ mà nhà phát triển có thể hiểu và đảm bảo bạn có quyền riêng tư.”

 

 

Annie

Theo Coindesk

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

WOO coin là gì? Tìm hiểu dự án Woo Network – Thông tin và update mới nhất về dự án

BTRST coin là gì? Tìm hiểu dự án Braintrust – Thông tin và update mới nhất về dự án