in

Cardano đối mặt với nguy hiểm sau khi mất hỗ trợ $ 0,5


đã bắt đầu ngày thứ Năm trong xu hướng giảm sau khi trượt xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng. Việc thiếu khối lượng giao dịch cho thấy nó có thể tiếp tục thua lỗ hơn nữa.

Cardano chuẩn bị giảm xuống thấp hơn

Đồng tiền điện tử lớn thứ 8 tính theo vốn hóa thị trường đã giảm 7% trong 24 giờ qua. Sự sụt giảm đột ngột đã đẩy xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng $ 0,5 và bị thanh lý hơn 1,4 triệu USD trên các sàn giao dịch phái sinh. Áp lực bán xung quanh mức giá hiện tại có thể làm tăng khả năng điều chỉnh mạnh hơn.

Cardano dường như đang trượt khỏi mô hình tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ. Chiều cao trục Y của mô hình cho thấy rằng ADA đã đi vào xu hướng giảm 33,5% khi mất hỗ trợ $ 0,5. Thanh nến 4 giờ đóng cửa dưới mức Fib thoái lui 50% tại $ 0,48 có khả năng sẽ xác nhận triển vọng bi quan.

Trong trường hợp này, Cardano có thể tiếp tục giảm xuống mức $ 0,34 hoặc thậm chí là $ 0,32. Cần lưu ý rằng mức đáy đảo chiều vào ngày 12 tháng 5 của ADA tại $ 0,38 có thể đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ tiềm năng khi giá giảm.

Cardano

Biểu đồ giá ADA Nguồn: TradingView

Một khi ADA vẫn giao dịch dưới $ 0,55, ưu thế sẽ nghiêng về phe gấu. Tuy nhiên, nếu thanh nến 4 giờ đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này sẽ làm vô hiệu triển vọng giảm giá. Việc vượt qua bức tường cung này có thể đẩy nhanh số lượng lệnh mua ADA, đưa giá về mức $ 0,61.

Nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ đã chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử trong những tuần gần đây, với Chỉ số Sợ hãi và Tham lam cho thấy những người tham gia thị trường đang tỏ ra bi quan. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật và on-chain cho thấy rằng, tâm lý tiêu cực phổ biến vẫn chưa ảnh hưởng đến , cho thấy đáy thị trường vẫn chưa xuất hiện.

Mặc dù tham gia khi tâm lý thị trường ở mức thấp đã từng mang lại lợi nhuận cho những nhà đầu tư, nhưng các điều kiện hiện tại dường như cho thấy một đợt suy thoái mạnh hơn có thể sắp diễn ra.

Việt Cường

Theo CryptoBriefing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

UST giảm hơn 35% khi ảnh chụp nhanh sau cuộc tấn công được thực hiện – Token LUNA 2.0 lừa đảo đang tràn ngập thị trường

Chỉ số đô la Mỹ thoái lui khỏi mức đỉnh 20 năm liệu có thể kích hoạt cuộc biểu tình cho Bitcoin?