in

Cardano ra mắt testnet công khai cho sidechain tương thích EVM, giá ADA tăng 2%


Input Output Global (IOG), tổ chức đứng sau , đã ra mắt testnet công khai của sidechain tương thích với máy ảo (EVM) proof-of-concept.

Việc ra mắt diễn ra sau một thông báo vào tháng trước về việc phát hành bộ công cụ mới dành cho các nhà phát triển để triển khai các sidechain tùy chỉnh trên mạng Cardano.

Theo một tweet chính thức từ IOG, testnet sẽ khả dụng trong một thời gian ngắn và được điều chỉnh thường xuyên trong giai đoạn thử nghiệm.

Người dùng có thể kiểm tra chuyển token giữa các môi trường thử nghiệm, kết nối ví của họ và triển khai các hợp đồng thông minh cùng . Các nhà phát triển và nhà điều hành staking pool (SPO) được khuyến khích tham gia và thử nghiệm trên nền tảng.

“Testnet PoC này có thời gian tồn tại rất ngắn và sẽ thường xuyên được hồi sinh trong giai đoạn thử nghiệm. Cuối cùng, nó được dự định là một tài nguyên cộng đồng và chúng tôi khuyến khích các nhà phát triển và SPO tham gia và cộng tác,” IOG cho biết.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Bộ công cụ đã phát hành trước đó sẽ cho phép các sidechain có các thuật toán và tính năng đồng thuận của chúng. Chúng sẽ được kết nối với chain gốc của Cardano thông qua một câu fnoois có khả năng chuyển giao cross-chain. Ngoài ra, tính hữu hạn của block sẽ được đảm bảo thông qua các cơ chế đồng thuận của chain chính.

Hiện tại, các hợp đồng thông minh sẽ được triển khai chỉ có thể được viết bằng . IOG dự định khám phá các biến thể kỹ thuật khác để áp dụng rộng rãi hơn với các mạng khác. Bộ công cụ này được thiết kế để trao quyền cho các nhà phát triển, vì vậy nó sẽ cho phép họ tự do xây dựng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Thông qua testnet, IOG có kế hoạch khám phá việc mở rộng Cardano tới một số cộng đồng trong khi đảm bảo rằng các tính năng bảo mật của mạng vẫn được duy trì. Tổ chức dự định hợp tác với cộng đồng Cardano để thu thập phản hồi và cải thiện giải pháp.

Vào thời điểm viết bài, đang giao dịch ở mức 0,39 đô la với mức tăng hơn 2% trong ngày.

Nguồn: TradingView

Annie

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

coinex

Bảo vệ tài sản của người dùng và nói không với sự cố: Cách bảo mật crypto của CoinEx

Shyft Network (SHFT) là gì? Thông tin về dự án Shyft Network và SHFT Coin