in

Celsius thông báo được Novawulf Digital Management mua lại

Celsius


Công ty cho vay tiền điện tử Celsius, đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 7 năm 2022, đã thông báo rằng họ sẽ được Novawulf Digital Management mua lại. Công ty đã được chọn trong số hơn 130 hồ sơ dự thầu và Celsius đã mô tả thương vụ mua lại này là “tối đa hóa giá trị”.

Celsius

Ủy ban các chủ nợ không có bảo đảm của Celsius cũng đã tweet về thỏa thuận này vào thứ Tư, nói rằng kế hoạch tái tổ chức sẽ phân phối “tiền điện tử thanh khoản cho tất cả các chủ tài khoản”. Bên cạnh đó, ủy ban cho biết kế hoạch này sẽ tạo ra “niềm tin kiện tụng” đồng thời cung cấp cho các chủ nợ vốn cổ phần chung trong một công ty mới có tên “Newco” sẽ nắm giữ các tài sản kém thanh khoản như khai thác.

Khách hàng của Celsius có số dư tài khoản cao hơn (hơn 5.000 đô la) sẽ nhận được tiền từ kho tài sản tiền điện tử còn lại của công ty sau khi các tài khoản nhỏ hơn đã được hoàn trả.

Đối với những người khiếu nại có số dư tài khoản thấp (dưới 5.000 đô la), Newco sẽ tạo một “Convenience Class”, sẽ phân phối một tài sản tiền điện tử được chọn cụ thể, chẳng hạn như hoặc . Các luật sư Ross Kwasteniet và Patrick Nash giải thích:

“Giao dịch Novawulf được đề xuất cũng đặt nền tảng cho một thỏa thuận giải quyết tiềm năng liên quan đến danh mục khoản vay khách hàng của con nợ”.

Ủy ban các chủ nợ không có bảo đảm nhận xét rằng “các tài liệu cuối cùng của thỏa thuận đang được hoàn thiện.” Ngoài ra, công ty có kế hoạch sớm tổ chức sự kiện Spaces để cung cấp thông tin cập nhật về thương vụ mua lại. Ủy ban nhấn mạnh rằng Newco sẽ là một công ty báo cáo công khai, tuân thủ quy định, được sở hữu 100% bởi những người yêu cầu Celsius Earn.

“Vốn chủ sở hữu ‘chung’ của nó sẽ được cung cấp dưới dạng token hóa sẽ giao dịch trên Provenance thông qua một đại lý môi giới và hệ thống giao dịch thay thế đã đăng ký với ”.

 

 

 

Annie

Theo Newsbitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giảm phát nguồn cung Ethereum đạt kỷ lục mới trước thềm nâng cấp Shanghai

Khám phá những đồng coin mới được các chuyên gia về tiền điện tử dự đoán mức tăng vượt trội so với thị trường chung