in

CEO Binance Changpeng Zhao bàn về stablecoin và quy định trong phiên hỏi-đáp mới nhất


CEO () đã phát biểu trong một phiên hỏi-đáp gần đây về tình trạng hiện tại của và tương lai của quy định về tiền điện tử. Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có các loại stablecoin khác ngoài đô la và tiết lộ Binance hiện đang liên lạc với một loại bằng yên Nhật.

Theo CZ, cuộc chia ly giữa BUSD (một stablecoin được hỗ trợ bằng đô la Mỹ) và Binance là dấu hiệu cho thấy nhiều stablecoin USD sẽ sớm xuất hiện trên nền tảng. Anh tuyên bố rằng Binance có kế hoạch hợp tác với nhiều stablecoin USD hơn trong tương lai. CZ cũng lưu ý môi trường pháp lý đối với tiền điện tử trở nên nghiêm ngặt hơn trong những năm gần đây, vì nhiều ngân hàng truyền thống không còn hợp tác với hoặc đang tiếp cận ngành một cách thận trọng.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Mặt khác, quy định thang cũng dẫn đến một số thách thức đối với Binance. Nền tảng đã mất đi một số đối tác ngân hàng truyền thống, điều này có thể sẽ tác động ngắn hạn đến ngành. Bất chấp những thách thức như vậy, anh vẫn lạc quan về tương lai của tiền điện tử cũng như stablecoin và tin rằng chúng sẽ đóng vai trò quan trọng trong thế giới tài chính.

Về chủ đề , cá nhân anh không nắm giữ bất kỳ NFT nào. Mặc dù anh thấy khái niệm về NFT thú vị, nhưng anh ấy hiện đang tập trung vào các lĩnh vực khác của ngành.

Như vậy, nhận xét của CZ cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số và stablecoin. Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của stablecoin khác với đô la Mỹ và những thách thức do quy định nghiêm ngặt đặt ra làm nổi bật nhu cầu về một thị trường stablecoin đa dạng hơn, được quản lý chặt chẽ hơn.

Đình Đình

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Khối lượng giao dịch CRV tăng 900% sau mớ hỗn loạn của BUSD

Solana (SOL) có thể tăng 70% khi vượt qua ngưỡng kháng cự này