in

CEO Binance không nghĩ sẽ mở rộng hoạt động ở Ấn Độ – Đây là lý do


Giám đốc điều hành của sàn , (), hiện không coi là một quốc gia khả thi để mở rộng hoạt động trao đổi tiền điện tử của mình. Anh ấy đã trình bày chi tiết tại một hội nghị Techcrunch hôm thứ Năm:

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ Ấn Độ là một môi trường rất thân thiện với tiền điện tử”.

Zhao đặc biệt không hài lòng với chế độ thuế tiền điện tử mà chính phủ Ấn Độ đã thực hiện vào đầu năm nay. Ngoài việc thu nhập từ tiền điện tử ở mức 30%, các giao dịch tiền điện tử phải chịu khoản khấu trừ thuế 1% tại nguồn (TDS).

Trích dẫn môi trường thuế cao của Ấn Độ, Giám đốc điều hành Binance cho biết:

“Một khi đánh thuế 1% cho mỗi giao dịch, thì sẽ không có nhiều giao dịch nữa.”

“Một người dùng có thể giao dịch 50 lần một ngày và họ sẽ mất khoảng 70% số tiền của mình. Sẽ không có bất kỳ khối lượng nào cho một loại order book của sàn giao dịch. Vì vậy, chúng tôi không thấy hoạt động kinh doanh có thể tồn tại ở Ấn Độ hiện nay”.

“Chúng ta chỉ cần chờ đợi. Chúng tôi đang trao đổi cùng một số hiệp hội ngành và những người có ảnh hưởng”.

“Chúng tôi đang cố gắng truyền đạt thông điệp này, nhưng các chính sách thuế thường mất nhiều thời gian để thay đổi. Binance hướng tới các quốc gia có quy định ủng hộ tiền điện tử và doanh nghiệp. Chúng tôi không đến những quốc gia mà chúng tôi sẽ không có hoạt động kinh doanh bền vững”.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu khác đã cố gắng ra mắt ở Ấn Độ, bao gồm cả , sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên – đã cố gắng ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 4 nhưng đã sớm tạm dừng các dịch vụ. Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong cho biết vào tháng 5 rằng công ty đã vô hiệu hóa hỗ trợ cho hệ thống thanh toán địa phương UPI “vì một số áp lực không chính thức từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ”.

Trong khi thu nhập và giao dịch tiền điện tử bị đánh thuế, Ấn Độ vẫn chưa có khung pháp lý cho tiền điện tử. Bộ trưởng tài chính Ấn Độ, Nirmala Sitharaman, trước đây đã nói rằng quy định về tiền điện tử sẽ là một trong những chủ đề trọng tâm trong nhiệm kỳ chủ tịch G20 của Ấn Độ. Chính phủ hy vọng sẽ thiết lập một khung pháp lý dựa trên công nghệ cho tiền điện tử sau khi thảo luận với các quốc gia G20 khác.

Annie

Theo Newsbitcoin

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chủ tịch Fed Minneapolis: Toàn bộ khái niệm về tiền điện tử là vô nghĩa

ADA phá vỡ hỗ trợ dài hạn, mức giảm thêm 50% có xảy ra?