in

CEO Binance kiện công ty con của Bloomberg vì tội phỉ báng


Giám đốc điều hành đã đệ đơn kiện phỉ báng chống lại Modern Company – công ty con của Bloomberg ở Trung Quốc, thời báo Kinh tế Hồng Kông (HKET) hôm nay đưa tin.

Công ty truyền thông đã chạy số 250 của Bloomberg Businessweek với tiêu đề “Chương trình của Changpeng Zhao”.

Bào chữa của Zhao nhấn mạnh rằng Modern Media là một ấn phẩm có ảnh hưởng và cho rằng tiêu đề trang bìa đã làm tổn hại đến hình ảnh công khai của bản thân anh, đồng thời khiến anh rơi vào tính cảnh khó khăn và xấu hổ. Công ty đã được yêu cầu rút lại các bình luận phỉ báng đối với Zhao, đưa ra lời xin lỗi chính thức và đề nghị bồi thường tài chính bao gồm cả những thiệt hại.

Cả Zhao và Binance đều không bình luận về các cáo buộc, mặc dù Zhao đã ám chỉ về sự liên quan của mình trong vụ việc bằng cách đăng lại một bài đăng từ Watcher vào ngày hôm nay.

Bloomberg dường như đã giải đáp được phần nào những lo lắng của Zhao trước khi vụ kiện được đệ trình. Các báo cáo khác cho thấy rằng một số trường hợp tiêu đề vi phạm đã được đổi thành “Changpeng Zhao bí ẩn” vào tuần trước.

Hơn nữa, tiêu đề vi phạm chỉ có thể được nhìn thấy trên bìa ấn bản tiếng Trung trong khi phiên bản tiếng Anh đã chuyển thành “Người đàn ông giàu nhất giới có thể chống chọi với sự khắc nghiệt không?”

Đây không phải là lần đầu tiên Zhao kiện một hãng thông tấn lớn; Binance đã kiện Forbes vào năm 2020 vì một bài báo cáo buộc công ty bí mật làm việc để và ‘lách’ cơ quan quản lý. Binance đã bỏ vụ kiện đó vào đầu năm 2021 và sau đó công bố khoản đầu tư 200 triệu đô la vào gã khổng lồ truyền thông một năm sau đó.

Annie

Theo Cryptobriefing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 26 tháng 7

Một đối thủ cạnh tranh của Ethereum có thể đang chuẩn bị cho cuộc đua lớn, theo Coin Bureau