in

CEO Stephen Ehrlich bán đỉnh cổ phiếu Voyager và thu về 31 triệu đô la vào 2021

CEO Stephen Ehrlich bị cáo buộc đã kiếm được 30 triệu đô la từ việc bán cổ phiếu Voyager


CEO của Voyager, Stephen Ehrlich, đã kiếm được 31 triệu đô la từ việc bán cổ phiếu của công ty khi nó đang ở mức cao nhất vào năm 2021.

CEO Stephen Ehrlich bị cáo buộc đã kiếm được 30 triệu đô la từ việc bán cổ phiếu Voyager

Theo báo cáo của CNBC, Ehrlich đã bán 1,9 triệu cổ phiếu từ ngày 9 tháng 2 năm 2021 đến ngày 31 tháng 3 năm 2021 trong 11 giao dịch, thu về 31 triệu đô la.

Việc xác định tổng số tiền mà Ehrlich thực hiện là một “thách thức” vì “cấu trúc phức tạp và không rõ ràng” của công ty.

Ehlrich đã bán đỉnh cổ phiếu 

Ba trong số các giao dịch lớn nhất của Ehrlich, tổng cộng 1,4 triệu cổ phiếu và trị giá 19 triệu đô la, được thực hiện vào tháng 2 năm 2021 và được kết nối với đợt chào bán thứ cấp trị giá 50 triệu đô la của Stifel Nicolaus.

Cổ phiếu của Voyager đã tăng lên 26 đô la vào tháng 3 năm 2021, trùng với đợt tăng giá của các tài sản kỹ thuật số hàng đầu như () và ().

Cổ phiếu của Voyager sau đó đã giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 29,86 đô la, một tuần sau lần bán cuối cùng của Ehrlich vào ngày 5 tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, cổ phiếu đã mất 41% giá trị trong ba tuần sau đó.

Hủy bỏ việc áp dụng ASDP

Voyager đã thông qua kế hoạch xử lý chứng khoán tự động (ASDP) vào tháng 12 năm 2021. Chính sách này nhằm áp đặt một kế hoạch giao dịch ngăn cản những người trong cuộc và giám đốc điều hành đạt được lợi thế quá mức khi giao dịch cổ phiếu của họ.

Tuy nhiên, Ehrlich đã hủy bỏ chính sách này chưa đầy một tháng sau đó vì ông cảm thấy nó mang lại lợi ích tốt nhất cho các nhà đầu tư”.

Trước khi ASDP bị hủy bỏ, các nhà điều hành của Voyager vẫn chưa hoàn thành bất kỳ giao dịch nào theo chính sách này.

Voyager và sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử

Voyager là một trong những công ty bị ảnh hưởng rất lớn bởi sự cố thị trường tiền điện tử gần đây. Nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền điện tử đã nộp đơn xin phá sản vào ngày 6 tháng 7 sau khi tiết lộ rằng Three Arrows Capital (3AC) đã không trả được nợ cho khoản vay của mình.

Các báo cáo cũng tiết lộ rằng các sản phẩm của Voyager không được bảo hiểm bởi Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC). Cơ quan liên bang đã đưa ra một tuyên bố cảnh báo công ty không nên đưa ra những tuyên bố “sai sự thật và gây hiểu lầm” như vậy.

Một số bang của Hoa Kỳ cũng đã mở các cuộc điều tra về hoạt động của công ty.

 

Ông Giáo

Theo CryptoSlate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lido DAO đang tăng 30% – Tháng 9 sẽ là thánh địa của Merge staker?

Mỹ đề xuất dự luật mới quy định Bitcoin, Ethereum là hàng hóa do CFTC quản lý