in

Chainlink có thể trì hoãn đợt tăng 30%

có dấu hiệu cạn kiệt và có khả năng quay trở lại các mức hỗ trợ ngay lập tức. Đợt giảm giá sẽ cho phép người mua phục hồi sức khỏe trước khi diễn ra cuộc biểu tình tiếp theo.

Chainlink đang tích luỹ đà tăng

đã thiết lập mô hình chữ V được gọi là “Adam” theo sau là một đáy tròn được gọi là “Eve” trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 2 đến 22 tháng 3. Adam Eve là mô hình tạo đáy đảo chiều, dự báo mức tăng 28%, xác định bằng cách đo độ sâu của vùng chữ V. Nối khoảng cách này với điểm breakout ở mức $ 15,69 cho thấy mục tiêu hiện đang ở xung quanh khu vực $ 20,17.

Cho đến nay, LINK đã tăng 10% nhưng hiện đang phải đối mặt với một số hoạt động chốt lời, dẫn đến sự sụt giảm. Đợt thoái lui này có khả năng tiếp tục đến mức hỗ trợ ổn định tại $ 15,69 trước khi xuất hiện một đợt tăng giá mới, sẽ đẩy giá Chainlink đạt mục tiêu ở mức $ 20,17.

Chainlink

Biểu đồ LINK/ – 4 giờ Nguồn: TradingView

Hỗ trợ cho triển vọng tăng giá của LINK là mô hình Global In/Out of the Money (GIOM) của IntoTheBlock. Chỉ báo này cho thấy rằng, khoảng 26.000 địa chỉ đã mua gần 43,52 triệu LINK với giá $ 18,39, khu vực đang chặn đà tăng cao hơn.

Điều thú vị là, khu vực hỗ trợ ngay lập tức đã mua khoảng 27 triệu LINK với giá trung bình là $ 15,60. Vì mức này trùng với khu vực được đề cập từ góc độ kỹ thuật, nên có nhiều khả năng người mua sẽ quay trở lại thị trường tại khu vực này.

Chainlink

Chỉ báo GIOM của LINK Nguồn: IntoTheBlock

Hơn nữa, mô hình Market Value to Realized Value (MVRV) động ở mức 13,5% cũng cho thấy xu hướng giảm có khả năng xảy ra. Số liệu on-chain này được sử dụng để xác định lãi/lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua LINK trong tháng qua.

Giá trị 13,5% cho thấy một phần lớn các nhà đầu tư đang có lợi nhuận và có khả năng kích hoạt bán tháo nếu thị trường tăng trưởng. Ngoài ra, bốn tháng qua đã chứng kiến ​​sự sụt giảm của giá LINK khi MVRV trong 30 ngày đạt khoảng 13% đến 15%, khiến cho tình huống thoái lui của LINK hoàn toàn có cơ sở diễn ra.

Chainlink

Chỉ báo MVRV của LINK trong 30 ngày Nguồn: Santiment

Bên cạnh đó, giá và xu hướng định hướng của nó có ảnh hưởng lớn đến các như LINK, do mối tương quan vốn có. Do đó, việc sụp đổ có thể làm mất đi triển vọng tăng giá của token oracle.

Việc nến 4 giờ đóng cửa dưới $ 14,36 sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá và mở ra con đường khiến LINK giảm xuống mức hỗ trợ ổn định $ 13,6. Tại đây, người mua có thể bước vào thị trường và kích hoạt một đợt tăng giá khác.

Việt Cường

Theo FXStreet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin: Các nhà phân tích cân nhắc mục tiêu $50k sau mức cao mới vào năm 2022

GMT STEPN

Altcoin này đang tăng hơn 110% trong 24h giờ qua – Tech7