in

Changpeng Zhao bác bỏ báo cáo về nỗ lực gây quỹ phục hồi ngành ở Abu Dhabi


() đã bác bỏ một báo cáo do Bloomberg công bố vào ngày 21 tháng 11 rằng anh đang tìm kiếm khoản đầu tư cho một quỹ phục hồi ngành. CZ đã lên để xác nhận ngắn gọn rằng báo cáo là “sai sự thật”.

Bài báo của Bloomberg nói rằng:

“Changpeng Zhao và một số đại biểu đã gặp gỡ các nhà đầu tư ở vào tuần trước trong nỗ lực huy động tiền mặt cho quỹ phục hồi ngành công nghiệp , theo những người quen thuộc với vấn đề này.”

Tuy nhiên, do CZ hiện đã phủ nhận rằng anh đã nói chuyện với các nhà đầu tư về quỹ phục hồi mới, nên có vẻ như báo cáo có thể đã xuyên tạc về CEO Binance sau khi anh tham dự Hội nghị thượng đỉnh Trung Đông và Châu Phi vào ngày 17 tháng 11. CZ sống ở chỉ cách Abu Dhabi một giờ.

Theo Bloomberg, một đại diện của Binance đã tuyên bố rằng các cuộc họp của CZ tập trung vào “các vấn đề pháp lý toàn cầu”.

“Các cuộc họp của CZ tại Abu Dhabi đều tập trung vào các vấn đề quy định chung toàn cầu — cụ thể là cách các nhà quản lý Trung Đông có thể dẫn đầu toàn cầu bằng cách khám phá các bằng chứng mạnh mẽ hơn về yêu cầu lưu ký đối với các sàn tiền điện tử”.

CZ đã xác nhận sự tồn tại của quỹ phục hồi tiền điện tử toàn cầu vào ngày 14 tháng 11.

Anh cũng đã lưu ý rằng “hầu hết các nhà báo tại Bloomberg đều tốt, nhưng Binance đã từng gặp vấn đề với Bloomberg trong quá khứ. Sàn giao dịch đã đệ đơn kiện tổ chức vào tháng 7 năm 2022.

 

 

Annie

Theo Cryptoslate


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ftx

Bankman-Fried viết tâm thư xin lỗi nhân viên FTX, tiết lộ chi tiết về số tiền đòn bẩy

coinbase

Brian Armstrong: Coinbase nắm giữ 2 triệu Bitcoin, “tài chính của công ty là công khai”