in

Changpeng Zhao: Binance “không nợ, không cho vay” đối với các công ty tiền điện tử đang sụp đổ

Binance có mức độ tiếp xúc rất thấp với các công ty cho vay tiền điện tử đang sụp đổ


CEO đã đưa ra ý kiến về mức độ rủi ro của sau khi một số công ty cho vay tiền điện tử lớn sụp đổ.

Binance có mức độ tiếp xúc rất thấp với các công ty cho vay tiền điện tử đang sụp đổ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với TechCheck của CNBC, Zhao giải thích rằng tài chính của Binance không bị ảnh hưởng vì sự sụp đổ gần đây của một số công ty lớn mà không nêu cụ thể cái tên nào, nhưng ngụ ý về Celsius Network (CEL) hoặc Three Arrows Capital (3AC).

“Chúng tôi không liên quan đến bất kỳ cái tên nào được công khai. Tôi sẽ không nêu cụ thể ở đây, nhưng chúng tôi không có bất kỳ khoản cho vay nào và cũng không nợ họ bất kỳ khoản tiền nào. Tên của chúng tôi không bao giờ xuất hiện trong bất kỳ tình huống nào như vậy”.

Bất chấp hàng loạt những thông tin tiêu cực gần đây, Zhao nhận xét rằng không gian tiền điện tử hiếm khi được tô vẽ bằng ánh sáng tích cực nhưng vẫn tiếp tục phát triển do các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của nó.

Ông kết luận bằng cách nhấn mạnh kinh nghiệm trước đây của Binance trong việc vượt qua thị trường gấu, lý do tại sao công ty không chỉ tồn tại mà còn sẵn sàng mở rộng trong những tháng tới.

“Tôi nghĩ rằng nhiều người chơi đã không quản lý tốt lượng tiền mặt dự trữ của họ. Đối với nhiều người, đây có thể là thị trường gấu đầu tiên của họ.

Chúng tôi đã trải qua một vài mùa đông khắc nghiệt, vì vậy chúng tôi biết cách quản lý tốt lượng tiền mặt của mình. Giờ đây, chúng tôi có đủ dự trữ tiền mặt cho phép chúng tôi tuyển dụng nhiều hơn, đầu tư nhiều hơn vào các công ty mạnh, đồng thời trợ giúp một số công ty đang thiếu tiền mặt, nếu họ là những nhân tố tiềm năng.

Chúng tôi có thể giảm phí. Chúng tôi có thể khởi chạy các chương trình referral (giới thiệu liên kết). Chúng tôi thực sự nhìn thấy rất nhiều cơ hội ngày hôm nay so với một năm trước”.

Ngược lại, để trấn an khách hàng, Celsius có kế hoạch cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn thu hồi “tiền mặt nhưng bị chiết khấu” hoặc “duy trì ‘long’ tiền điện tử” như một phần của quá trình phá sản.

 

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nhà lập pháp Hoa Kỳ kêu gọi SEC tiếp tục theo đuổi những sàn giao dịch giao dịch XRP

Hạ nghị sĩ Mỹ chất vấn SEC vì sao kiện XRP mà không có hành động gì đối với các sàn giao dịch đã list token

Bitcoin

Tin vắn Crypto 23/07: Bitcoin có thể đang trong quá trình thiết lập đà tăng mới với mục tiêu $ 25.000 cùng tin tức Shiba Inu, Uniswap, FTX, Compass Mining, Crypto.com