in

Changpeng Zhao cảnh báo “có thể vô hiệu hóa ví Wazirx” – khuyên nhà đầu tư chuyển tiền sang Binance

Binance


() đã cảnh báo công ty của anh có thể “vô hiệu hóa ví Wazirx ở cấp độ công nghệ”, khuyên bất kỳ ai có tiền trên sàn này nên chuyển sang . Đồng thời, CZ và nhà sáng lập Wazirx đã có nhiều tweet đối đáp về việc Binance đã hoàn tất thương vụ mua lại Wazirx hay chưa.

Binance

Changpeng Zhao – CEO Binance

Binance cảnh báo vô hiệu hóa ví Wazirx

Xung đột giữa sàn giao dịch toàn cầu Binance và sàn giao dịch Ấn Độ Wazirx ngày càng trở nên sâu sắc hơn. CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã tweet vào thứ 6, khuyên bất kỳ ai có tiền trên Wazirx nên chuyển sang Binance.

“Chúng tôi có thể vô hiệu hóa ví Wazirx ở cấp độ công nghệ”.

Tranh chấp giữa Binance và Wazirx bắt đầu khi Tổng cục Thực thi (ED) của Ấn Độ đóng băng tài sản ngân hàng của Wazirx trong cuộc điều tra rửa tiền.

Sau thông báo của ED, CEO Binance nhanh chóng phủ nhận việc công ty của anh đã mua lại Wazirx – gần ba năm sau khi 2 sàn giao dịch thông báo về thương vụ này.

Trong khi Zhao khẳng định thương vụ mua lại Wazirx “chưa hoàn thành”, Nischal Shetty, nhà sáng lập Wazirx, không đồng ý và phản bác là sàn của anh thực sự đã bán cho Binance.

Binance va Wazirx: Ai là chủ sở hữu?

Để chứng minh rằng Binance sở hữu Wazirx, Shetty đã tweet rằng Binance sở hữu tên miền của Wazirx, có quyền truy cập root vào máy chủ lưu trữ web Amazon AWS, có tất cả và nhận được tất cả lợi nhuận từ tiền điện tử.

Tuy nhiên, CZ lập luận:

“Team nhà sáng lập Wazirx vẫn đang nắm quyền kiểm soát các hoạt động của nền tảng. Chúng tôi (Binance) chưa bao giờ được cung cấp dữ liệu hoặc quyền kiểm soát người dùng, …”.

Trả lời tweet của Shetty về việc Binance sở hữu Wazirx, Zhao nhấn mạnh:

“Chúng tôi không có quyền kiểm soát hệ thống giao dịch. Anh chỉ cung cấp thông tin đăng nhập AWS, không có code nguồn, không có khả năng triển khai. Anh vẫn có quyền truy cập vào tài khoản AWS, code nguồn, triển khai…”.

Trong một tweet tiếp theo, CZ tuyên bố Wazirx tỏ ra bất hợp tác với Binance, nói thêm rằng sàn giao dịch dường như cũng không thiện chí với ED.

Về cuộc điều tra của ED, Shetty cho biết Zanmai , pháp nhân sở hữu Wazirx, “làm việc với ED hơn 7 ngày và đã gửi tất cả dữ liệu được yêu cầu”.

“Chúng tôi hoàn toàn hợp tác với ED trong vài ngày và đã trả lời tất cả các thắc mắc của họ một cách đầy đủ, minh bạch. Chúng tôi không đồng ý với các cáo buộc trong thông cáo báo chí ED. Chúng tôi đang đánh giá kế hoạch hành động tiếp theo”.

 

Minh Anh

Theo News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nghiên cứu: Phát hiện cuộc tấn “Uncle Maker” trên Ethereum mang lại món hời lớn cho F2Pool

DOGE bị DOT đá khỏi top 10 dù được Elon Musk ủng hộ hết mình