in

Changpeng Zhao: Forbes đang ngày càng mất uy tín khi truyền bá FUD sai lệch gây hoang mang dư luận


Giám đốc điều hành , , đã phản hồi về một bài báo gần đây được xuất bản bởi Forbes làm dấy lên lo ngại về các chuyển động quỹ của sàn giao dịch tiền điện tử. Bài báo của Forbes tập trung vào việc “xáo trộn” quỹ của Binance sau sự sụp đổ của sàn giao dịch đối thủ .

Zhao coi bài báo là một nỗ lực khác nhằm truyền bá FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) và cáo buộc Forbes cố tình hiểu sai sự thật để tạo ra vòng xoáy tiêu cực.

Đáp lại, Zhao tuyên bố rằng bài báo của Forbes đã bỏ qua các giao dịch gửi tiền được thực hiện bởi người dùng của Binance và chỉ ra rằng người dùng có thể tự do rút tài sản của họ bất cứ lúc nào, có thể dễ dàng theo dõi bằng dữ liệu . Ông cũng nhấn mạnh rằng Binance đã vượt qua nhiều thách thức theo thời gian, thời điểm người dùng rút hàng tỷ đô la một cách an toàn trong tháng 12.

Zhao tiếp tục đề cập rằng gần đây ông đã triển khai proof-of-reserves bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận zero-knowledge (ZK) mới do Vitalik đề xuất, giúp bảo vệ tính bảo mật và quyền riêng tư của người dùng. Ông nhấn mạnh rằng Binance luôn nắm giữ tiền của người dùng với tỷ lệ 1:1 và quốc tịch Trung Quốc của ông  lại được nhắc đến trong bài báo như thể điều đó là nhân tố rất quan trọng vậy.

Giám đốc điều hành Binance bày tỏ sự thất vọng với Forbes vì ​​đã liên tục xuất bản các bài báo vô căn cứ, nói rằng ấn phẩm đang đánh mất uy tín của chính nó. Ông cũng đề cập rằng trong tuần Forbes xuất bản bài báo, ông đã vi vu cùng những người bạn trong không gian tiền điện tử, bao gồm Ser Jeff Garzik, Bruce Fenton, Matthew Roszak và Patrick Byrne.

Sự sụp đổ gần đây của FTX đã làm dấy lên mối lo ngại trong thế giới tiền điện tử về sự an toàn của tiền của người dùng. Có thể hiểu rằng Binance muốn giải quyết mọi lo ngại do bài báo của Forbes nêu ra và trấn an người dùng về sự an toàn và bảo mật của tài sản của họ. Với việc tiền điện tử tiếp tục phát triển phổ biến, điều cần thiết là các sàn giao dịch phải ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư cho tiền của người dùng.

Binance tìm kiếm stablecoin mới sau thất bại của BUSD?

Binance đã đúc hơn 150 triệu TUSD (True USD) trong tuần qua. Vốn hoá thị trường của TUSD đã tăng gần 15%, đạt mức 1.12 tỷ USD so với tuần trước.

TrueUSD (TUSD) là được phát hành trên nền tảng Trust Token và có thể quy đổi thành USD theo tỷ lệ 1:1. Đây là một loại tiền điện tử cung cấp cho chủ sở hữu thẻ tín dụng đầy đủ các thông tin về các khoản thế chấp bằng USD, bảo chứng và một số biện pháp bảo vệ hợp pháp để đổi TUSD thành USD.

Bênh cạnh đó, Binance còn chú ý đến dự án phát hành stablecoin khác như . Như Tech7 đã báo cáo, hôm nay, Binance thông báo list , token của dự án Liquity trong mục Innovation Zone. Giá của LQTY đã tăng mạnh hơn 30% sau thông báo.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin vắn Crypto 28/02: Bitcoin cần đóng cửa tháng 2 trên $ 23.291 để có thể tiếp tục đà tăng giá cùng tin tức Huobi, Optimism, Scroll, Liquity, Chainlink, Sui, TRON, Fantom, Quix

Trezor hiện tự kiểm soát chuỗi cung ứng chip silicon của mình