in

Changpeng Zhao hoài nghi kế hoạch hồi sinh của Terra nhưng vẫn hỗ trợ vì người dùng

Bitcoin


Giám đốc điều hành () bày tỏ sự hoài nghi xung quanh kế hoạch hồi sinh cho hệ sinh thái và sự ra mắt của token mới.

“Tôi cố gắng không dự đoán cộng đồng sẽ làm gì. […] Nhiều người hoài nghi. Tôi là một trong những người như vậy”.

Bitcoin

Sau sự sụp đổ của , của , CZ đã chỉ trích nhóm vì không xử lý cuộc khủng hoảng đúng cách và chỉ ra những sai sót của dự án dẫn đến sự cố. Tuy nhiên, Binance hiện đang tích cực tham gia vào kế hoạch hồi sinh của Terra bằng cách tổ chức airdrop LUNA mới.

Như CZ đã chỉ ra, bất chấp sự hoài nghi rộng rãi xung quanh việc khởi chạy lại Terra, Binance có trách nhiệm giúp đỡ những người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố của LUNA.

“Chúng tôi vẫn cần đảm bảo khả năng tiếp cận thanh khoản liên tục của người dùng. […] Chúng tôi phải ủng hộ kế hoạch hồi sinh với hy vọng rằng nó có thể hoạt động”.

Theo CZ, Terra thất bại nên là một lời cảnh tỉnh đối với các dự án dựa trên các mô hình kinh doanh không bền vững nhờ vào “các biện pháp khuyến khích tích cực”.

Như anh đã chỉ ra, các dự án tiền điện tử như Terra cung cấp lợi suất cao để thu hút mọi người với hy vọng rằng một khi có đủ người dùng, chúng sẽ trở nên có lãi.

“Chúng ta thực sự nên xem xét chúng theo một cách cơ bản để đo lường nhiều doanh thu hơn, nhiều thu nhập hơn được tạo ra chứ không chỉ là một khoản chi khuyến khích”.

 

Annie

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ripple tạm dừng phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý

ADA phục hồi 45% trong 2 ngày có thể chỉ là bẫy bò