in

Changpeng Zhao phủ nhận tin đồn Binance delist các token có trụ sở tại Hoa Kỳ


, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được cho là đang xem xét cắt đứt quan hệ với các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ trong bối cảnh áp lực gia tăng từ các cơ quan quản lý Hoa Kỳ, theo báo cáo của AZCoin News, trích dẫn nguồn tin từ Bloomberg. Điều này xảy ra sau khi Paxos, công ty phát hành BUSD, gần đây đã phải chịu sự giám sát của chính phủ. Bản thân Binance cũng đang bị điều tra bởi một số cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, bao gồm , CFTC, DOJ và IRS.

Đáp lại, Binance được cho là đang xem xét các khoản đầu tư rủi ro cao của mình ở và delist các token của các dự án có trụ sở tại quốc gia này, chẳng hạn như stablecoin USDC của Circle. Mặc dù Binance hiện không phục vụ khách hàng Hoa Kỳ, nhưng chi nhánh độc lập Binance US đã nói rằng họ không có kế hoạch rời khỏi thị trường Hoa Kỳ.

“Giống như các công ty khác, chúng tôi đang phân tích cẩn thận lợi ích – chi phí và sẽ điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình khi cần thiết để bảo vệ cơ sở người dùng toàn cầu của chúng tôi,” đại diện của Binance cho biết.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:  

Tuy nhiên, ngay sau báo cáo của Bloomberg, người sáng lập Binance đã lên để bác bỏ tin đồn. tuyên bố rằng báo cáo là “sai sự thật”, mô tả những tin đồn là “FUD”, một từ viết tắt của “sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ”. Anh ấy nói thêm rằng thật khó để xác định thế nào là token có trụ sở tại Hoa Kỳ do tính chất phi tập trung của ngành.

Tin tức này được đưa ra khi chính phủ Hoa Kỳ tăng cường nỗ lực điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử, với một số dự luật được đề xuất nhằm thắt chặt giám sát và trấn áp các hoạt động bất hợp pháp như và trốn thuế. Động thái này đã thu hút sự chỉ trích từ một số người trong cộng đồng tiền điện tử, những người cho rằng quy định quá mức có thể kìm hãm sự đổi mới và gây hại cho sự phát triển của ngành.

 

 

 

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

5 altcoin này đã đánh cắp ánh đèn sân khấu của thị trường tiền điện tử trong tuần này

Binance US IPO

Binance.US phủ nhận cáo buộc chuyển 400 triệu đô la cho công ty dưới trướng CZ