in

Changpeng Zhao: Việc chấp nhận tiền điện tử cuối cùng vẫn sẽ xảy ra bất chấp mọi khó khăn

binance


Giám đốc điều hành của , (), đã nói về quy định về tiền điện tử sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử vào thứ Sáu.

“Tôi nghĩ rằng hầu hết các chính phủ hiện nay đều hiểu rằng việc áp dụng tiền điện tử cuối cùng vẫn sẽ xảy ra. Tốt hơn là nên điều chỉnh ngành thay vì cố gắng chống lại nó”.

binance

FTX, một nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn, đã sụp đổ và nộp đơn xin phá sản vào ngày 11 tháng 11. Ước tính có khoảng 1 triệu chủ nợ đang phải đối mặt với khoản lỗ với tổng trị giá lên tới hàng tỷ đô la.

Zhao đã so sánh cuộc khủng hoảng FTX với cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Anh cũng cảnh báo về hiệu ứng xếp tầng. Tuy nhiên, anh ấy hy vọng rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ phục hồi.

CZ nhấn mạnh năm nay “là một năm rất khó chịu,” giải thích thêm:

“Hai tháng qua đã có quá nhiều chuyện xảy ra. Tôi nghĩ bây giờ chúng ta thấy ngành đang lành mạnh hơn… FTX sụp đổ không có nghĩa là mọi hoạt động kinh doanh khác đều tồi tệ”.

Để khôi phục niềm tin vào ngành công nghiệp tiền điện tử, Binance đã cam kết hai tỷ đô la cho quỹ phục hồi ngành công nghiệp tiền điện tử. Sàn giao dịch đã cung cấp thông tin chi tiết về sáng kiến ​​​​trong tuần này.

Trả lời câu hỏi về việc các quốc gia bổ sung tiền điện tử, chẳng hạn như , vào dự trữ trong tương lai, Zhao cho biết anh hy vọng các quốc gia không có đồng tiền riêng sẽ dẫn đầu xu hướng.

“Tôi nghĩ các nước nhỏ hơn sẽ bắt đầu trước”, Zhao chia sẻ.

Vào tháng 9 năm ngoái, đã trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận bitcoin làm tiền tệ hợp pháp cùng với đồng đô la . Kể từ đó, quốc gia này đã bổ sung hàng nghìn cho Kho bạc của mình và hiện đang mua 1 BTC mỗi ngày, theo tổng thống Nayib Bukele.

Annie

Theo Newsbitcoin

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SHIB bật lên từ mức hỗ trợ nhưng phe bò vẫn có thể gặp rắc rối

XRP sắp in cây nến xanh hàng tuần thứ hai, điều gì tiếp theo?