in

Charles Hoskinson: DApp và TVL trên Cardano sẽ bùng nổ sau hardfork Vasil vào tháng 6

Nhiều người phải thừa nhận rằng họ đang gặp khủng hoảng niềm tin khi nói đến hiệu suất giá của và sự phát triển của . Để nắm rõ hơn điều gì đang diễn ra, dưới đây là những gì một số chỉ báo của hệ sinh thái tiết lộ.

Tình hình sẽ được cải thiện?

Vào thời điểm viết bài, ADA đang ở mức 0,79 đô la, giảm 1,1% trong 24 giờ qua và gần như không đổi trong 7 ngày. Trong khi điều này là nguyên nhân gây lo ngại cho những người hy vọng thu được lợi nhuận nhanh chóng trong cộng đồng , những người khác – bao gồm cả nhà sáng lập Charles tin rằng DeFi sẽ đưa dự án lên một tầm cao mới.

Nguồn: Tradingview

Câu chuyện bắt đầu với một chuỗi các tweet, trong đó người tự xưng là “hodler ADA” đã chia sẻ hình ảnh về tổng giá trị bị khoán (TVL) vào Cardano đang tăng lên. Theo đó, Hoskinson bổ sung ý kiến của mình và tuyên bố rằng sau hard fork Vasil vào tháng 6, nhiều ứng dụng phi tập trung () hơn sẽ ra mắt. Và kết quả đạt được là TVL sẽ càng tăng cao hơn.

“Điều mà hầu hết mọi người đều không hiểu là nhiều DApp của Cardano đang chờ đợi hardfork Vasil ra mắt vào tháng 6 để hưởng lợi từ Pipelining. Vì vậy, có vẻ như chúng ta vẫn chưa thấy gì trên TVL”.

Vượt trên cả hy vọng?

Vào thời điểm viết bài, TVL của ADA đạt khoảng 188,34 triệu đô la, tăng 6,17% trong 24 giờ.

ada

Nguồn: DeFi Llama

Mặc dù vậy, ADA xếp hạng thứ 28 theo TVL, chiếm thị phần rất nhỏ. Ngoài ra, số lượng địa chỉ hoạt động của ADA giảm dần và đạt khoảng 126.343 tại thời điểm viết bài.

ada

Số lượng địa chỉ ADA đang hoạt động Nguồn: Messari.io

Cuối cùng, hard fork Vasil dự kiến diễn ra vào tháng 6 là gì và tại sao nó lại quan trọng như vậy? Theo một bài đăng từ IOG, hard fork sắp tới – được đặt theo tên người bạn quá cố của Hoskinson – sẽ tập trung vào “một loạt các cải tiến mở rộng quy mô”. Rất nhiều thay đổi sẽ hướng tới việc tăng cường sự phát triển của DeFi, và các hợp đồng thông minh. Pipelining chỉ là một phương pháp mở rộng quy mô nằm trong kế hoạch tổng thể của Cardano.

“IOG đang thực hiện một loạt các sản phẩm và tính năng mới, từ cửa hàng dApp và sản phẩm ví nhẹ mới, đến giải pháp đồng bộ hóa nhanh và các sidechain”.

Điều này giải thích tại sao Hoskinson chắc chắn dApp và TVL sẽ tăng mạnh trong mùa hè này.

Mặt khác, có ai đó đã tự hỏi rằng tâm lý chung đối với Cardano hiện như thế nào? Theo dữ liệu từ Santiment, tâm lý có trọng số vẫn nằm trong vùng âm vì giá của ADA chủ yếu đi ngang.

ada

Tâm lý có trọng số (hồng) Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, nền tảng của Messari đã ghi nhận khối lượng giao dịch của ADA trong 24 giờ đạt 32,38 tỷ đô la, vượt trội hơn cả cộng lại.

Không cần phải nói, nhiều nhà đầu tư đã và đang sử dụng điều này để vực dậy niềm tin và tinh thần của họ.

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Có bao nhiêu khả năng giá ETH sẽ di chuyển 34% trên biểu đồ?

Phí gas Ethereum hiện rẻ hơn so với Polygon