in

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời với mức lợi nhuận đáng kinh ngạc từ CoinEx Ambassador


Sàn nổi tiếng thế giới CoinEx gần đây đã giới thiệu CoinEx Ambassador (Futures Special Program) và tất cả những người chấp nhận tiền điện tử tham gia chương trình sẽ nhận được 60% hoa hồng giới thiệu trên phí giao dịch. Cụ thể, các Đại sứ của CoinEx (Futures Special Program) sẽ kiếm được tới 60% hoa hồng trên phí giao dịch – được trả bởi những người dùng được giới thiệu đăng ký tài khoản CoinEx và bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai (futures) thông qua liên kết giới thiệu của họ.

Vậy, chúng ta có thể kiếm được lợi nhuận đáng kinh ngạc từ CoinEx Ambassador (Futures Special Program) bằng cách nào? Dưới đây là một số chiến lược hiệu quả mà bạn có thể làm theo nếu quan tâm đến chương trình.

Trước hết, người dùng tiền điện tử đủ điều kiện nên đăng ký chương trình. Ứng viên đủ điều kiện bao gồm các cá nhân có hơn 3.000 người theo dõi trên nền tảng SNS, các nhà lãnh đạo cộng đồng điều hành một nhóm truyền thông xã hội với hơn 500 thành viên, các nền tảng, tổ chức, v.v. Vui lòng theo dõi CoinEx trên các nền tảng SNS để kiểm tra quy trình đăng ký cụ thể.

Quy trình đăng ký như sau:

1. Mở trang web chính thức của CoinEx (www.coinex.com) và đăng ký nếu bạn là người dùng mới;

2. Truy cập trang web Ambassador (https://www.coinex.com/activity/ambassador), sau đó nhập mã giới thiệu “futures”, nhấp vào [Nộp ngay] và điền vào đơn đăng ký.

3. Sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được e-mail chào mừng từ CoinEx;

4. Quay lại trang chủ, nhấp vào [Phần thưởng giới thiệu] bên dưới [Tài khoản], sau đó sao chép liên kết hoặc mã giới thiệu của bạn;

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ có thể nhận được 60% hoa hồng cho phí giao dịch hợp đồng tương lai do người dùng được giới thiệu trả từ ngày 25/7 đến ngày 25/10 miễn là họ được đăng ký qua liên kết hoặc mã giới thiệu của bạn và bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai trên CoinEx.

Vậy, làm thế nào để hoàn thành những nhiệm vụ đó và kiếm được 60% hoa hồng giới thiệu trên phí giao dịch hợp đồng tương lai? Dưới đây là một số cách phù hợp theo từng nhóm người dùng khác nhau:

Để bắt đầu, các cá nhân đủ điều kiện, , nhà đầu tư chuyên nghiệp, người tạo nội dung và các tổ chức/ nền tảng đều có thể đăng ký CoinEx Ambassador (Futures Special Program) và kiếm tiền miễn là họ hiểu giao dịch hợp đồng tương lai là gì. Hơn nữa, tiền hoa hồng sẽ được thanh toán bằng và các Đại sứ (Futures Special Program) có thể chúng thành bất kỳ loại tiền điện tử nào khác cho mục đích đầu tư thông qua giao dịch giao ngay hoặc chức năng swap trên CoinEx.

Nếu bạn là một KOL tiền điện tử có một số ảnh hưởng trên các nền tảng truyền thông như , , bạn luôn có thể thêm liên kết giới thiệu CoinEx của mình vào các bài báo, video, hồ sơ hoặc các tweet hàng đầu. Khi người dùng đăng ký trên CoinEx và bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai thông qua liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được tới 60% hoa hồng trên phí giao dịch do người dùng được giới thiệu trả.

Nếu bạn là quản trị viên của cộng đồng tiền điện tử, bạn có thể giới thiệu CoinEx cho những người bạn có kế hoạch giao dịch tiền điện tử và bạn sẽ nhận được 60% hoa hồng cho phí giao dịch hợp đồng tương lai của họ nếu họ đăng ký và bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai trên CoinEx thông qua liên kết giới thiệu độc quyền của bạn.

Nếu bạn là một nền tảng/ tổ chức đang chạy tài khoản SNS, nội dung đa phương tiện dọc hoặc các trang web công cụ và nếu bạn đang cố gắng kiếm tiền từ lưu lượng truy cập hoặc kiếm thêm thu nhập, thì bạn cũng có thể đăng ký chương trình và thêm liên kết giới thiệu độc quyền của mình vào banner và không gian quảng cáo của trang web. Ngoài ra, bạn cũng có thể giới thiệu CoinEx cho người dùng của mình bằng cách xuất bản nội dung có liên quan, chẳng hạn như các bài báo và video hướng dẫn. Bằng cách này, sau khi người dùng đăng ký và bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai trên CoinEx, bạn sẽ kiếm được tới 60% hoa hồng giới thiệu trên phí giao dịch hợp đồng tương lai của họ.

Nếu bạn được thông báo về giao dịch hợp đồng tương lai và mong muốn tham gia cộng đồng tiền điện tử, thì CoinEx Ambassador (Futures Special Program) sẽ là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ nguồn tiền điện tử của bạn. Thông qua một chương trình với các yêu cầu dễ dàng, bạn có thể kiếm được lợi nhuận nhanh chóng bằng cách kiếm tiền từ sức ảnh hưởng của mình và kiếm thu nhập dễ dàng trong thị trường gấu.

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TVL cho biết gì về Ethereum, BNB Chain, Tron giữa mùa đông tiền điện tử?

ETH được thiết lập để bùng nổ khi tín hiệu tăng giá này bắt đầu nhấp nháy, theo Santiment