in

Chủ tịch Fed Minneapolis: Toàn bộ khái niệm về tiền điện tử là vô nghĩa


Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Minneapolis Hoa Kỳ, Neel Kashkari, nói rằng toàn bộ khái niệm về tài sản kỹ thuật số có thể bị loại bỏ sau sự sụp đổ của nền tảng trao đổi nổi tiếng .

Neel Kashkari nói rằng tham nhũng trong tiền điện tử sẽ không kết thúc với sự sụp đổ của FTX vì toàn bộ ngành là “vô nghĩa” và không có trường hợp sử dụng thực tế.

“Đây không phải là một trường hợp của một công ty lừa đảo trong một ngành công nghiệp nghiêm túc. Toàn bộ khái niệm về tiền điện tử là vô nghĩa. Không hữu ích cho thanh toán. Không phòng ngừa lạm phát. Không khan hiếm. Không có cơ quan thuế. Chỉ là một công cụ đầu cơ và những kẻ ngu ngốc”.

Đây không phải là lần đầu tiên Kashkari lên tiếng chống lại tiền điện tử. Năm ngoái, đã nói rằng , và tất cả các tài sản tiền điện tử, về bản chất là lừa đảo.

Vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng thực tế là bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một loại tiền ảo mà không có hậu quả pháp lý nào khiến chúng về cơ bản trở nên vô dụng.

“Tôi đã lạc quan hơn về Bitcoin và tiền điện tử cách đây 5 hoặc 6 năm. Cho đến nay những gì tôi đã thấy là 99%, 95% – khoan dung mà nói thì 95% là lừa đảo, cường điệu, tin đồn và nhầm lẫn.

Bạn biết đấy, tại sao đồng đô la lại có giá trị như vậy? Bởi vì chính phủ Hoa Kỳ có độc quyền sản xuất đô la. Nếu bạn đi vào tầng hầm và muốn bắt đầu sản xuất tiền tệ của riêng mình, Sở Mật vụ sẽ đến gõ cửa nhà bạn và sau đó còng tay bạn. Không có rào cản nào đối với việc bạn hay tôi tạo Bitcoin.

Một vài trong số đó hoàn toàn là các kế hoạch lừa đảo, trong đó họ bơm nó lên, lừa mọi người đầu tư tiền, và sau đó những người sáng lập ‘bỏ dự án chạy lấy của’”.

Annie

Theo Dailyhodl

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Kho dự trữ của Binance có gần 600.000 Bitcoin

CEO Binance không nghĩ sẽ mở rộng hoạt động ở Ấn Độ – Đây là lý do