in

CHZ, ALGO, LDO, ETHW và NEAR dẫn đầu sự sụt giảm trên thị trường tiền điện tử


Tech7 sẽ xem xét năm tiền điện tử giảm mạnh hơn so với toàn bộ thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 18 tháng 11 đến ngày 25 tháng 11

Những tiền điện tử này là:

  1. Chiliz () giảm 28.28%
  2. Algorand (ALGO) giảm 12.66%
  3. Lido  () giảm 12.22%
  4. EthereumPoW (ETHW) giảm 11.32%
  5. Protocol (NEAR) giảm 11.29%

CHZ dẫn đầu sự sụt giảm trên thị trường tiền điện tử

Giá CHZ đã giảm kể từ ngày 7 tháng 11. Vào ngày 19 tháng 11, nó đã tạo ra đỉnh thấp hơn một chút (biểu tượng màu đỏ) và tiếp tục chuyển động đi xuống.

Chuyển động từ ngày 9 – 19 tháng 11 (được đánh dấu) giống với cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen). Do đó, đợt giảm từ ngày 7/11 cũng có thể là đợt điều chỉnh A-B-C (màu trắng). Ở khả năng này, giá CHZ đang ở sóng C của đợt điều chỉnh.

Cho sóng A:C theo tỷ lệ 1:1 (màu trắng) sẽ dẫn đến mức thấp là $0,123. Sau đó, một chuyển động đi lên có thể theo sau.

chz-algo

Biểu đồ CHZ/ khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ALGO giảm xuống dưới vùng ngang quan trọng

Giá ALGO đã được giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang $0,29 kể từ đầu năm 2021. Tuy nhiên, nó cuối cùng đã bị phá vỡ vào ngày 9 tháng 11. Sự phá vỡ và chuyển động đi xuống tiếp theo đã dẫn đến mức thấp nhất là $0,22. Vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo là $0,20.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây), nhưng xu hướng này được coi là giảm cho đến khi giá ALGO lấy lại vùng kháng cự $0,29. Nếu nó không thành công trong việc làm như vậy, thì kịch bản có khả năng xảy ra nhất là giảm xuống $0,2.

chz-algo

Biểu đồ ALGO/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

LDO kiểm tra lại mức kháng cự trước đó

Vào ngày 17 tháng 10, giá LDO đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành từ ngày 14 tháng 8. Trong khi giá giảm sau đó, chuyển động đi xuống đã xác nhận đường kháng cự là hỗ trợ (vòng tròn màu xanh lá cây).

Hiện tại, giá LDO đang giao dịch trong phạm vi ngắn hạn từ $0,93 đến $1,29. Hướng mà giá thoát ra khỏi phạm vi này sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

chz-algo

Biểu đồ LTO/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ETHW tạo ra phân kỳ tăng giá

Giá ETHW đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 8 tháng 11. Chuyển động đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $3 vào ngày 20 tháng 11.

Sau đó, giá bắt đầu phục hồi với động lực thúc đẩy là sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) trong chỉ báo RSI. Hiện tại, ETHW đang thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá lên trên đường kháng cự.

Vì các đường trở nên yếu hơn mỗi khi chúng được chạm vào, nên sẽ có một đột phá lên trên nó. Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $4,50.

Ngược lại, việc giảm xuống dưới mức thấp $3 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

chz-algo

Biểu đồ ETHW/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

NEAR có thể sớm bắt đầu đợt phục hồi

NEAR đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 10 tháng 11. Chuyển động đi xuống này đã dẫn đến mức thấp nhất là $1,43 vào ngày 21 tháng 11.

Sau đó, chỉ báo RSI đã tạo ra phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) và xúc tác cho một chuyển động đi lên. Vào ngày 23 tháng 11, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Giá hiện đang trong quá trình xác nhận nó là hỗ trợ.

Nếu thành công, điều này có thể bắt đầu một chuyển động tăng tới $2,20.

Mặt khác, việc giảm trở lại bên dưới đường kháng cự giảm dần sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá này.

Biểu đồ NEAR/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

GBTC

Nghiên cứu độc lập xác minh GBTC có 633K Bitcoin nhưng tại sao Grayscale từ chối cung cấp bằng chứng?

Đánh giá cơ hội tăng cuối cùng của Bitcoin trong thị trường gấu vào năm 2022