in

CHZ tăng 13% khi Chiliz Chain 2.0 đi vào hoạt động


Chiliz, một nhà cung cấp tập trung vào ngành công nghiệp giải trí và thể thao , đang kỷ niệm 5 năm thành lập bằng việc đổi thương hiệu và sau đó là một tin tức quan trọng: genesis block của blockchain Chiliz tương thích với EVM layer 1 mới, Chiliz Chain 2.0, đi vào hoạt động.

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành Chiliz, đã hào hứng thông báo tin này trên .

“Block 1 của Chiliz Chain 2.0 được sản xuất lúc 15:08 ngày 8 tháng 2. Có 8.888.888.888 . Đây là một phần DNA của chúng tôi”.

Với việc ra mắt, Chiliz hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều nhà phát triển và thương hiệu Web3 xây dựng trên blockchain mới của mình và có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng Web3 cũng như mạng thể thao và giải trí.

Token gốc của Chiliz, CHZ, sẽ là nhiên liệu cho hệ sinh thái blockchain Chiliz, bao gồm tất cả các sẽ được xây dựng trên đó. Hodler CHZ cũng sẽ đủ điều kiện để giành phần thưởng khi stake (hoặc ủy quyền) trên mạng.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

hành động giá CHZ đã hồi phục đáng kể vào ngày 7 tháng 2 khi tăng từ mức thấp nhất trong ngày là 0,136 đô la lên mức cao nhất là 0,17 đô la. Ngay sau khi công bố Chiliz Chain 2.0 vào ngày 8 tháng 2, token này đã tăng tới 20%, đạt mức cao nhất là 0,179 đô la trước khi giảm nhẹ.

Tại thời điểm viết bài, CHZ đã tăng 13% trong 24 giờ qua ở mức 0,16 đô la. Khối lượng giao dịch của nó cũng đã tăng 147% khi các trader tham gia vào sự biến động để chốt lời.

Mức tăng bền vững trên 0,175 đô la hoặc MA 200 hàng ngày là chìa khóa để tăng thêm, có thể nhắm mục tiêu 0,186 đô la hoặc thậm chí cao tới 0,27 đô la tiếp theo. Tuy nhiên, nếu giá giảm, hỗ trợ đáng kể dường như đang hình thành gần $0,12 và $0,13.

Nguồn: TradingView

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

GFT đã tăng hơn 370% sau khi Gifto đổi thương hiệu, hoán đổi token

Singapore – Con rồng Châu Á với cách tiếp cận tiền điện tử khác biệt