in

Circle phủ nhận tin đồn nhận được thông báo Wells từ SEC Hoa Kỳ


Circle, công ty phát hành USDC , đã phủ nhận tin đồn rằng họ đã nhận được thông báo Wells từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (). CSO Dante Disparte đã viết trong một tweet vào ngày 14 tháng 2:

“Circle chưa nhận được thông báo Wells.”

Những tin đồn không có căn cứ đã xuất hiện vào tối qua cho thấy SEC đã gửi thông báo Wells tới Circle. Việc gửi một thông báo như vậy có nghĩa là cơ quan quản lý có kế hoạch bắt đầu triển khai hành động thực thi đối với công ty.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Những tin đồn đó chủ yếu được lan truyền bởi phóng viên Eleanor Terret của FOX Business, người có tài khoản đã bị xóa khỏi . Terret nói:

“Tôi đã tin vào một số nguồn đáng tin cậy về điều này. Tôi xin lỗi vì phạm sai lầm”.

Một tài khoản Twitter khác hoạt động với tên AP_Abacus cũng được gắn thẻ trong tweet gốc của Terret. Mặc dù AP_Abacus trước đây đã đề xuất rằng Circle phải đối mặt với hành động pháp lý từ SEC dựa trên các nguồn riêng tư của anh ta nhưng không rõ liệu Terret đã gắn thẻ AP_Abacus để trích dẫn anh ta làm nguồn hay cung cấp thêm sự ủng hộ cho các tuyên bố của mình

Sự phản đối của Circle không nhất thiết có nghĩa là SEC sẽ không bắt đầu thực thi chống lại công ty — nhưng nó làm cho khả năng đó ít xảy ra hơn.

Những tin đồn dường như đã được thúc đẩy bởi hành động gần đây của NYDFS chống lại Paxos, điều này đã buộc công ty phải tạm dừng việc phát hành stablecoin USD (BUSD) của mình. Paxos cũng có thể phải đối mặt với hành động từ SEC vì nó đã nhận được thông báo Wells.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cardstarter (CARDS) là gì? Thông tin về dự án Cardstarter và CARDS Token

Hedget (HGET) là gì? Thông tin về dự án Hedget và HGET token