in

CME Group tung ra tỷ giá tham chiếu Metaverse cho AXS, CHZ và MANA


Thị trường phái sinh đang có kế hoạch tung ra tỷ giá tham chiếu và chỉ số thời gian thực cho ba tài sản tiền điện tử , cho phép các nhà đầu tư theo dõi dữ liệu định giá một cách đáng tin cậy hơn bằng phương pháp thường được sử dụng trong tài chính truyền thống.

Bắt đầu từ ngày 30 tháng 1, Group và CF Benchmarks sẽ đưa ra mức giá tham chiếu cho (AXS), Chiliz () và Decentraland (). Tỷ giá tham chiếu và chỉ số không phải là sản phẩm có thể giao dịch mà thay vào đó, các nhà đầu tư có thể sử dụng để “định giá danh mục đầu tư theo ngành cụ thể, phát triển sản phẩm có cấu trúc […] và quản lý rủi ro về giá xung quanh các dự án dựa trên Metaverse khác nhau”, Giovanni Vicioso, giám đốc sản phẩm tiền điện tử của CME Group cho biết.

Tỷ giá tham chiếu và chỉ số thời gian thực cho AXS, CHZ và MANA sẽ được tính toán bằng cách sử dụng dữ liệu định giá từ ít nhất hai sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Bitstamp, Coinbase, Kraken, itBit và LMAX Digital. Tỷ giá tham chiếu của tài sản sẽ được định giá bằng đô la và được công bố hàng ngày lúc 4:00 pm GMT (tức 10:00 pm cùng ngày theo giờ Việt Nam). Mỗi chỉ số thời gian thực sẽ được xuất bản mỗi giây/ngày.

Chiliz, tay chơi lớn nhất trong số các dự án metaverse nói trên, hiện có vốn hóa thị trường là 735 triệu đô la. AXS có vốn hóa thị trường là 680 triệu đô la và MANA là khoảng 597 triệu đô la.

Nguồn: Coinmarketcap

CME Group đã hoạt động tích cực trong lĩnh vực tiền điện tử, tung ra hợp đồng quyền chọn có kích thước siêu nhỏ vào năm ngoái.

Token Metaverse đã trở nên phổ biến trong thị trường tăng giá tiền điện tử trước đó khi hàng chục dự án hứa hẹn sẽ tạo ra các phiên bản ảo của thế giới thực. Nhận thấy cơ hội tiềm năng này, Facebook của Mark Zuckerberg đã đổi thương hiệu thành Meta vào tháng 10 năm 2021. Bộ phận metaverse của Meta đã bị thua lỗ kể từ khi thành lập, cho thấy những khó khăn trong việc tạo ra các sản phẩm khả thi về mặt thương mại trong thế giới ảo mới.

 

 

 

Annie

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BONK mất 35% vốn hóa thị trường pha loãng sau khi thêm liên kết Whitepaper

Fan token tăng 7% sau thông báo list của Upbit