in

Cổ phiếu ngân hàng crypto Silvergate giảm 30% trước nguy cơ ngừng hoạt động


Ngân hàng Silvergate đã thông báo sẽ trì hoãn việc nộp báo cáo 10-K hàng năm, điều này đã khiến giá cổ phiếu của họ giảm hơn 30% sau vài giờ.

Báo cáo 10-K là một tài liệu do Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ () yêu cầu nhằm cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về tình hình kinh doanh và tài chính của công ty. Ngân hàng tiền điện tử tuyên bố rằng họ sẽ cần thêm hai tuần nữa để hoàn thành báo cáo cho năm tài chính 2022.

Silvergate giải thích trong thông báo nộp hồ sơ muộn rằng họ đã bán thêm chứng khoán nợ vào tháng 1 và tháng 2 và dự kiến ​​sẽ ghi nhận thêm các khoản lỗ trong những tháng tới.

“Những khoản lỗ bổ sung này sẽ tác động tiêu cực đến tỷ lệ vốn pháp định của Công ty và công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty, Ngân hàng Silvergate (“Ngân hàng”), và có thể dẫn đến việc Công ty và Ngân hàng có ít vốn hơn”.

“Ngoài ra, Công ty đang đánh giá tác động của những sự kiện tiếp theo này đối với khả năng hoạt động liên tục của Công ty trong 12 tháng sau khi phát hành báo cáo tài chính”.

“Công ty hiện đang trong quá trình đánh giá lại các hoạt động kinh doanh và chiến lược của mình dựa trên những thách thức về kinh doanh và quy định mà công ty hiện đang phải đối mặt.”

Ngân hàng tiền điện tử cho biết họ đang trong quá trình tiến hành các thủ tục bổ sung và cung cấp tài liệu, theo yêu cầu của công ty kế toán công đã đăng ký độc lập, để hoàn thành một loạt các cuộc kiểm toán.

Silvergate giải thích rằng một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính của công ty trong tương lai gần.

Trong số đó bao gồm sự biến động đáng kể của thị trường trong quý 4 năm 2022, với một số vụ phá sản khét tiếng vào năm 2022 đã làm mất niềm tin của nhà đầu tư vào tiền điện tử và giám sát quy định chặt chẽ hơn đối với các ngân hàng cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Việc giữ chân khách hàng có thể là một vấn đề, bên cạnh bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc hạn chế tiềm ẩn nào đối với công ty có thể do kiện tụng gây ra.

 

 

 

Itadori

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Khối lượng giao dịch BUSD trên Coinbase chỉ đạt 9 triệu đô la trong tháng 2

Nguồn cung Ethereum phi sàn giao dịch vượt 25 triệu sau 7 năm