in

Coin Bureau thấy rằng sự kiện đầu hàng đỉnh điểm vẫn chưa diễn ra


Người dẫn chương trình của Coin Bureau cảnh báo giá của các loại tiền điện tử có dấu hiệu giảm hơn nữa.

Guy nói rằng đợt phục hồi gần đây có lẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn.

“Nếu hành động giá hiện tại không đủ rõ ràng, đợt thanh trừng khổng lồ trong quý 2 tạo tiền đề cho đợt tăng phục hồi nghiêm túc mà có lẽ chúng ta đang thấy.

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi thị trường nhận ra tất cả yếu tố vĩ mô gây ra sự cố gần đây vẫn chưa được giải quyết và điều này có thể đưa xuống mức thấp mới”.

Theo người dẫn chương trình của Coin Bureau, tiền điện tử vẫn chưa đạt đến “đầu hàng đỉnh điểm” vì chưa trải qua hoảng loạn toàn diện.

“Trên thực tế, bạn có thể đưa ra lập luận crypto chưa chứng kiến đầu hàng đỉnh điểm. Và không chỉ vì nhiều nhà đầu tư tổ chức như Kevin O’Leary tin rằng chúng ta chưa thấy hoảng loạn toàn diện”.

Theo anh, các số liệu như khối lượng giao dịch, số lượng người dùng tài chính phi tập trung () và – chỉ số sức mạnh tính toán gần đúng dựa trên hashrate của mỗi thợ đào – cho thấy bán tháo vẫn chưa đạt được tỷ lệ lịch sử liên quan đến đầu hàng đỉnh điểm.

“Mặc dù giá tiền điện tử giảm sâu, nhưng hãy nhớ rằng số lượng người dùng DeFi hàng ngày vẫn tương đối ổn định, khối lượng giao dịch hầu như không thay đổi và hashrate của Bitcoin tiếp tục tăng ngay cả khi giá lao dốc.

Nếu những gì chúng ta thấy trong nửa năm qua thực sự là đau đớn tối đa, tất cả các chỉ số này phải giảm nhiều hơn nữa”.

Theo người dẫn chương trình của Coin Bureau, đợt phục hồi hiện tại dự kiến kết thúc vào tháng 9 do nhiều yếu tố khác nhau như nâng cấp Merge của đang được thực hiện.

“Nếu bạn tự hỏi khi nào đợt phục hồi hiện tại kết thúc, tôi đặt cược vào giữa đến cuối tháng 9 khi Merge Ethereum dự kiến sẽ xảy ra và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trở lại sau kỳ nghỉ hè với nhiều khả năng là một đợt tăng lãi suất chống lạm phát mới.

Nói về điều này, mùa thu cũng là lúc nhiều nơi trên thế giới bắt đầu đối mặt với chi phí năng lượng tăng vọt do tình trạng thiếu hụt dầu khí trong mùa đông. Điều đó gần như chắc chắn sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho các tài sản trên diện rộng”.

Vào thời điểm viết bài, thị trường tiền kỹ thuật số tiếp tục duy trì tổng vốn hóa trên mốc 1 nghìn tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử Nguồn: CoinMarketCap

 

Đình Đình

Theo DailyHodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

3 lý do cho thấy sự phục hồi tới $ 24k của BTC là một “fakeout”

ETH

Vitalik Buterin: Merge Ethereum vẫn “chưa được định giá”