in

COIN của Coinbase được token hóa trên mạng Ethereum


Backed đã tung ra Backed Global () với mục tiêu phản ánh động lực giá cổ phiếu của Coinbase. Đây là một nỗ lực khác để đạt được khả năng phối hợp giữa các cơ hội đầu tư Web2 và .

Token được chốt bằng COIN trên Ethereum

Theo một thông báo chính thức được chia sẻ bởi Backed, một hệ sinh thái token hóa RWAs, token bCOIN mới sẽ là một “công cụ theo dõi token hóa” COIN của Coinbase.

Tài sản được phát hành trên dưới dạng token ERC-20. Nó được hỗ trợ 1:1 bởi cổ phiếu COIN do người giám sát bên thứ ba kiểm soát.

Tất cả bAssets của Backed đều được phát hành theo đạo luật DLT của Thụy Sĩ và được quản lý theo quy định của Thụy Sĩ. Trong khi đó, việc phát hành token có một số hạn chế:

  • Các token chỉ được bán cho các nhà đầu tư đủ điều kiện và các đại lý được cấp phép.
  • Người dùng từ Hoa Kỳ hoặc đại diện của họ cũng như cư dân của các quốc gia và vùng lãnh thổ bị trừng phạt đều bị cấm mua token của Backed.
  • Danh sách các quốc gia bị cấm bao gồm Canada, , tất cả các quốc gia CIS và tất cả các quốc gia châu Phi ngoại trừ Mauritius và Nam Phi.
  • Các nhà đầu tư tiềm năng cần vượt qua kiểm tra KYC. Sau khi KYC thành công, họ có thể mua bToken trực tiếp từ Backed trả phí một lần.

Công ty tự quảng cáo là một công ty “bất khả tri về blockchain”: bên cạnh Ethereum, công ty sẽ phát hành token trên các blockchain EVM khác.

Tính đến thời điểm in, COIN đang giao dịch ở mức 58,44 đô la, giảm 67% trong 12 tháng qua.

Coinbase, hệ sinh thái tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, đã ra mắt công chúng thông qua đợt IPO trên vào ngày 14 tháng 4 năm 2021: ngày giao dịch đầu tiên của nó đóng cửa ở mức 328 đô la.

Tuần trước, Coinbase đã tiết lộ rằng họ đang tung ra mạng L2 trên Ethereum có tên là Base, như Tech7 đã báo cáo.

Vào ngày 22 tháng 2 năm 2023, công ty cũng đã công bố báo cáo quý 4 năm 2022: doanh thu và thu nhập được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu của công ty đã vượt quá ước tính. Tuy nhiên, công ty đã tiếp xúc với và mất 14 triệu đô la do sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tư vào tháng 11 năm 2022.

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

circle-se-ra-mat-cong-chung-thong-qua-sap-nhap-spac

CEO Circle: Không nên giao nhiệm vụ điều chỉnh stablecoin cho SEC Hoa Kỳ

Điểm tin tuần 20/2-26/2: Bitcoin điều chỉnh về dưới $ 23.000, altcoin đỏ máu, Coinbase cho ra mắt nền tảng Base, trong khi nhà đầu tư lo ngại Fed tiếp tục nâng lãi suất mạnh tay